Game-VN  >  xsvl 5/2

nằm mơ thấy kim cương

xsvl 5/2 2022-01-14 11:32 459

thấyDiễm Nhi cũng từng luyện qua võ công, sự mềm dẻo của cơ thể vô cùng tốt cùng với dáng người cực phẩm nên rất dễ học khiêu vũ nghĩ đến cực kì hợp lý. Lý Cáp không khỏi nghĩ đến chính mình tạo được một tuyệt sắc “tứ cơ” được rồi. Ân, sẽ là một ca cơ, vũ cơ, cầm cơ... Ai, còn gì nữa ta, được rồi tỳ bá, tỳ bà rất dễ nghe, tỳ bà tỳ bà cơ! Ách..tỳ bà cơ, tỳ bà kê?....[DG:lol ] nằmNhìn xem! Ta không quên nàng, không phải đã có người đến cầu hôn sao? Nói cưới hỏi đàng hoàng là cưới hỏi đàng hoàng. nằmTiêu Lan nói. cương Vân Lâm lập tức nói : nằmHương Hương không biết!

nằmThiên Thiên buông tay xuống, thấp giọng nói: thấyVừa mới gặp, từ Công Tôn cô nương đã thăng cấp lên Vô Tình tiểu thư, đúng như phong cách của hắn, chiếm tiện nghi trước rồi tính. mơHoàng hậu cũng vội vàng quỳ bên giường, cúi người ôn nhu nói: thấyLúc này, cửa viện vang lên thanh âm của thị vệ: nằmNgọn lửa là thứ duy nhất có thể thiêu hủy những khuất nhục và dơ bẩn trên những người phụ nữ này, để cho linh hồn và thể xác mọi người được giải thoát.

mơWOW! nằmCon có thể phong lưu, nữ nhân gì cũng được, nhưng tại sao lại là Tây Nam tà giáo chứ? cương Sao cơ, còn muốn con nịnh bợ hắn?! kimÁch... cương Thiếu nữ vô tình một khi đã động tình thì cực kì si tình. Ai có thể ngờ được thiếu nữ u hoài vì tình lang đó lại là đệ nhị mỹ nữ trong võ lâm, băng sơn mỹ nữ Công Tôn Vô Tình nổi danh chứ, sợ là cả Lý Cáp cũng không ngờ được.

nằmThiên Thiên nghe hắn hỏi, cầm túi vải nói: "Chủ nhân bảo Thiên Thiên xuất môn đều mang theo những thứ đó, Thiên Thiên không có quên, đều mang theo đây." mơMấy vấn đề trước thì không có vấn đề gì, nhưng với yêu cầu cuối cùng, cả hai bên đều tranh cãi không ngừng. mơLý Cáp ôm quyền nói. cương Trở về doanh trại của Hổ doanh, Lý Cáp tập trung tướng sĩ lại, hắn đứng trên cao nói lớn: mơỪ! Phương pháp này cũng tốt nhưng mà với tính cách của tên này thì không bao giờ mà tự bỏ đi, Tỷ tỷ nhất định sẽ hoài nghi là ta làm.

thấyCó nhận, có gì không ổn sao? nằmLúc Lê Anh nói ra những lời này thì đầu lưỡi đã thắt lại, hai mắt mơ màng. kimLý Cáp thấy binh lình xung quanh nhìn trộm hắn với anh mắt đầy chờ mong, do dự một chút, gật gật đầu. thấyĐi ra ngoài. cương Lý Cáp giật bắn cả người, khoái cảm đến bất ngờ làm hắn phản ứng không kịp, tiếng rên to tới mức làm cả Đại Phi ở ngoài cửa cũng chạy vào.

mơ"Ta đánh thật đó!" Lý Tư Hồng lại nói với Lý phu nhân. cương Lý Cáp nói nhỏ vào tai Thiên Tú. nằm“Ân, hả? Sao?” Lý Cáp thân thể hơi run lên, quay đầu ngạc nhiên nhìn Thiên Thiên hỏi: “Chuyện gì?” nằmỒ? Xem ra Lý tướng quân của người cũng là một tửu nhân, Lê Mỗ tự tin là cá một bình rượu, tới lúc đó ta cùng vơi Lý tướng quân đấu thử một phen! nằmPhong Di gật đầu nói:

mơLý Cáp mỉm cười, cầm lấy quả trái cây, mấy ngày nay hắn dọc đường đi toàn là ăn lương khô, lúc này cũng có hơi đói bụng, nhưng nhìn vào quả trái cây trên tay lại không biết ăn thế nào, vậy thì dứt khoát cắn vào một cái, không ngờ rằng nước trong trái cây lại đắng muốn chết, làm hắn phải thè cả lưỡi ra. mơLý Cáp hơi sững sờ, nhìn ánh mắt phụ thân, gật đầu: cương Ừ! thấyNói xong lại thở dài, âm thanh vững chắc : mơLý Cáp xấu hổ.

mơ" Hắn ngoại trừ ôm ngươi... không làm gì khác… không làm cái đó ?" thấyCông Tôn Vô Viễn tự nhiên biết suy nghĩ của muội muội, Nhị công tử không chỉ chiếm được tấm thân của muội muội, mà còn chiếm luôn cả trái tim của nàng. thấyBinh lính Hổ doanh ở dưới thấy vậy đều kích động, Vưu Mang liền quát to: mơĐây là yêu khuyển của muội muội ta, tên là Phi Yến. Chú thấy nó có hung mãnh không. cương Ta biết ngươi không lâu sẽ cưới đại tiểu thư của Hoa gia, hồng nhan tri kỷ của ngươi nhất định không phải ít. Nhưng ta còn cảm thấy giao Lê Anh cho ngươi, ta yên tâm. Cũng chỉ có ngươi, mới có thể để cho nha đầu kia làm một nữ nhân chân chính. Những người khác đều không được, cũng không xứng…