Game-VN  >  xs 29 5

miền bắc thứ hai

xs 29 5 2022-01-14 11:32 560

bắcĐằng Lăng vương này, cũng như là đống cỏ, so với đương kim thái tử thì cũng chẳng ra gì. Bất quá chúng ta bây giờ là ủng hộ thái tử đăng cơ, đến lúc đó thái tử đăng ngôi tân hoàng, cũng không giữ hắn lại được. hai Đứng bên hàng võ tướng Lý Cáp thấy đứng đầu quan văn chính là gia gia, ở phía sau là hai lão đầu tóc muối tiêu. Hai lão đầu này đã từng theo ca ca đi bái kiến là Chu Thái phó cùng Cao Mộc thái bảo, là người có quyền gần nhất với thái sư, tuổi của họ nhỏ hơn gia gia một chút, nhưng nhìn còn già hơn cả gia gia. bắcLý Cáp cười ha hả rồi bế Hương Hương lên, vén khăn che mặt của nàng, miệng ngoạm lên cái mũi ngọc. hai Y Tiên hỏi. miềnLời này là nói cho lão bản của Vọng Thước lâu nghe, mà lại khiến cho cái vị khách khứa ở đâu đều nghe rõ.

thứTa tại sao lại ở chỗ này? miềnVương gia, đi thôi, tiểu tử Lý gia rất nhanh sẽ đến Huyền Vũ môn, chúng ta cũng nên vào cung. thứVân Lâm thấy hắn đang ngơ ngác nhìn mình, không khỏi hờn dỗi: miềnLý Cáp nghe vậy không khỏi sửng sốt, nhìn sang đôi mắt trong trẻo như dòng nước mùa thu( hay ngắn gọn hơn là thu thủy) của Thiên Thiên, hắn cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm hơn không ít. hai Nô tài hình như vừa thấy công tử tản bộ trong hoa viên, bây giờ thì không thấy đâu nữa.

hai Đám Thiên lôi này cũng không có gì đáng sợ nha. Yên tâm đi, ta sẽ bảo vệ nàng, nàng ở trong lòng của ta, ta ôm nàng ứng kiếp. Tí lôi điện này lại đến mấy chục mấy trăm lần cũng không thành vấn đề, coi như là mát xa thôi. bắcCông tôn gia có quy củ như vậy sao? Múa kiếm cho khách xem phải là tuyệt thế bảo kiếm, không phải không múa? hai Ngày hôm sau, lúc chia tay, Mạch Đông Khoan keó Lý Cáp cách xa xe ngựa thầm hỏi: bắcThiên Thiên lau mặt rửa chân cho Lý Cáp xong, cùng Lý Cáp ra ngoài, vừa đi vừa cười nói: thứLý Cáp cười cười, liếc mắt nhìn Đằng Lăng vương, nói:

miềnBạch y công tử kia nghe xong cười nói: thứLý Cáp đưa tay vuốt ve lân giáp, lẩm bẩm: miềnNghĩ đến cũng đúng, nàng vốn là đại tiểu thư của Âu Dương thế gia, ở trong nhà đều là cẩm y ngọc thực, cưng chiều từ nhỏ, bề ngoài là nghênh ngang kiêu ngạo, vênh mặt sai khiến, đến bây giờ ai cũng nhường nhịn nàng, che chở nàng. Mà hiện tại tự nhiên để nàng gấp gáp như vậy tới làm thị nữ cho một tiểu thí hài chưa được mười tuổi, trong lòng của nàng nào tiếp nhận được. thứLý Cáp mỉm cười nhìn đại hán kia nói: bắcĐan khắc Đa nhìn Thiên Tú, nói:

bắcĐại quân chậm rãi bắc thượng, ven đường rất nhiều dân chúng đổ ra nghênh đón nhưng không được náo nhiệt như lần trước Bắc thượng. hai Trên tiệc rượu, duy nhất tận hứng sợ rằng chỉ có hoàng đế, hắn ở trên nói chuyện, quần thần bên dưới cũng phải hưởng ứng, hắn cười mọi người cũng phải cười, hắn nâng chén mọi người cũng phải nâng chén. bắcBát Cừu! Trở lại! hai Lý Cáp thầm than, đây là ông trời trừng phạt thói phong lưu của hắn sao? Nhưng bất kể như thế nào, hắn cũng không để cho hai nàng gặp chuyện không may. miềnTa đi an bài nha hoàn cho ngươi, sau này ngươi cũng có người hầu hạ.

thứ-Sao? Thánh nữ… Bọn hắn tìm ra rồi sao? miềnVề Thiên Sơn tuyết liên, lần này ta từ U Minh đảo mang đến một người, nàng vốn là Thánh nữ dự khuyết phái Thiên Sơn, đối với chuyện luyện chế Thiên Sơn tuyết liên hẳn là tương đối có kinh nghiệm. thứLiên Khanh nói: miền“khi gió ngừng thổi thì mây sẽ hiểu hai Ngươi không biết chứ hai người kia trong giang hồ mệnh danh là “uyên ương sát”. Ta cá là bọn họ có thể cướp thêm được mười tám người nữa.

hai Cô gái kia nhìn thoáng qua Hương Hương, liền đem ánh mắt quẳng về phí Lý Cáp. bắcNgươi nói cái gì?..Ma nữ kia chẳng lẽ là Thiên Thiên. hai Ca đã trở lại, đang lủng chục chương chưa ai vá nên đừng hối ca bắcMấy công tử bên cạnh và tùy tùng đều phụ họa theo. thứĐạo Không ngẩn ngơ sững sờ nhìn ngón tay tinh tế rồi dần chìm vào hắc ám vô tận lúc nào không hay

miềnQuả nhiên là gây chuyện. thứTại hạ Cầm lang nhân Triển Mặc. miềnLời vừa dứt, Dương Cận cùng hai Hổ vệ lập tức đứng lên. Lý Cáp ngồi dưới đá Dương Cận một đá, đưa cho bọn họ ánh mắt, ba người mới phẫn nộ ngồi xuống. Nhưng ánh mắt căm phẫn nhìn chằm chằm vào Tư Phong Kiều. thứTrên mặt Lý Cáp nở một nụ cười rạng rỡ. Hắn đưa tay nhéo mấy cái vào ngực của Hương Hương và Thiên Thiên rồi đưa tay thủ thế hình chữ V ăn mừng chiến thắng. Bất quá lúc này Vương Hàm đang quỳ rạp đầu nên không thấy được, nếu nàng mà nhìn thấy cảnh đấy không biết có hộc máu tại chỗ không. bắcTa cân nhắc cả đêm, lấy cho chúng hai cái tên vừa uy phong vừa dễ nghe.