Game-VN  >  beet88
xsbt 28 1

1 Ta không biết. xsbtMinh Huyền cùng Đạo Không theo sát. 1 Phong Di vội hỏi: 1 Hắc y nhân còn chưa nhìn rõ bộ dáng thì “cự điểu” đã dừng trước mặt bọn hắn mấy thước. Hai cánh màu đen vừa lớn vừa dài quạt mạnh về phía bọn hắn hai cái, cát bụi bay đầy trời, tiếng va chạm vang lên liên tục. Cũng không phải là uy lực của hai cánh này lớn hơn mấy chục hắc y cao thủ. Chẳng qua là sau khi chân khí rời khỏi người, làm không khí mạnh mẽ giao động sinh ra gió xoáy mạnh mẽ, tất nhiên nếu vào chỗ hoàn cảnh xấu thì nửa thành uy lực cũng không phát ra được. 1 Có biện pháp khác không?

28Mệt! :220: 28Lý huynh đệ, hôm nay giã từ, lần sau tỷ sẽ mời đệ uống rượu. xsbtBạch y công tử nhìn về phía hắn: xsbtLý Cáp hai mắt trợn tròn: xsbtNgươi giết hắn rồi hả?

28Phong Liễu Tam hít sâu một hơi, chỉ chỉ vào mui xe. 28Lý Cáp cười nói rất tự nhiên như thể Hà Liên Khanh đã là người của hắn vậy. 28Trà ngon! Trà ngon! 28Vừa nghe thanh âm này, chính là nữ nhân mỵ hoặc cực điểm, bất quả chỉ là mỵ hoặc hạ đẳng, đây so ra cùng Thiên Thiên mỹ nữ thì quả thực gà rù so với phượng. 28Hương Hương nói.

1 Đằng Lăng vương cười gian nói. xsbtĐúng lúc này, nữ thích khách cũng tỉnh lại, mở mắt ra thấy mặt Lý Cáp, lặng đi một chút, ngay sau đó thấy trước ngực mình man mát, cúi đầu nhìn, kinh hô một tiếng, vung tay thăm hỏi mặt hắn, mắng: 28Lý tướng quân, phía sau cậu còn có viện quân không? 28Ta… Ta không có say. 1 Trương Chiêu, đừng đa nghi, không ai đâu.

1 Phong Di vội vàng truy vấn. 1 Lý Cáp cười hai tiếng, sau đó bỗng nhiên nghiêm mặt, trầm giọng nói: 1 Lý Cáp đem nàng ôm vào lòng, dùng hai má cọ lên mái tóc mềm mại của nàng, nói: xsbtNguyên lai đây là Thiên Sơn tuyết liên trong truyền thuyết a, đóa lớn như vậy! 1 Ân.

xsbtTin gì? 1 Ông vốn tưởng rằng làm bộ dáng như vậy, mọi người sẽ liền cầu tình, và ông sẽ theo đó mà tha cho. Vậy mà không ai để ý đến hắn, ngay cả Lý Cáp vẫn làm ra vẻ mặt "muốn đánh thì đánh nhanh đi" 28Tần bà xoay người lại kéo tay cô gái kia đi ra khỏi cửa. Lý Cáp thật sự nghĩ không ra, lão thái bà này vì sao đối với mình lại có địch ý lớn như vậy. 1 Không cần phải nói, ta cũng biết chỗ này trong thời gian ngắn căn bản không an bài được gì, tạm thời ta sẽ ở trên xe trước, không cần giữ lễ tiết. xsbtMa môn yêu nghiệt!

28Hương Hương sao nàng lại quen thuộc với Càn Khôn vô cực pháp quyết như vậy? 28Tiểu nhân đã phái năm cao thủ âm thầm yểm trợ, nhưng mà... Nhưng mà Đông Phương Bất Bại võ công thật sự quá mạnh mẽ, năm cao thủ chỉ còn một người trọng thương về được, còn lại cùng toàn bộ cao thủ chính đạo táng thân dưới tay Đông Phương Bất Bại. xsbtLý Cáp mỉm cười, hắn trả cho nàng một cái hôn vào cổ. Hắn híp mắt nhìn tên bên kia rồi nói: 1 Tối hôm qua tại hoàng cung, khẳng định là xảy ra chuyện. Việc này tất cả mọi người xác định, nhưng chẳng ai biết đó là việc gì. Bởi vì tin đồn thật sự quá nhiều, lại cực kỳ khoa trương, làm cho người ta không thể tin nổi. xsbtY Thần giương mắt nhìn về phía hắn, nói:

xsbtNữ tử một thân áo trắng phiêu phiêu như tiên tử đứng giữa quan đạo, xung quanh người nàng đang có một ngọn lửa cuốn lấy. Nhưng thật kỳ lạ chính là quần áo hay thân thể không hề bị ngọn lửa kia làm tổn thương chút nào. 1 Lý Cáp ngoắc tay gọi Tam Ngưu: 1 Thiên Thiên cũng nhìn ra ánh mắt hau háu của hắn, vòng tay ôm lấy cổ hắn ôn nhu nói: 1 Hắn cũng biết, Lý Cáp bảo hắn chú ý nữ hiệp hành tẩu giang hồ đích thị là có tình cảm với nữ hiệp kia, Bạch Ngưng Sương bị trọng thương rơi xuống vực không rõ tung tích, Lý Cáp nếu truy cứu hắn lành ít dữ nhiều. xsbtĐệ không cần vội vã phủ nhận, tuy rằng bảy năm không thấy, nhưng tính tình của đệ từ nhỏ đến lớn cũng không có thay đổi, tỷ tỷ rất hiểu đệ. Nếu sư huynh ở trong tay đệ, ta chỉ hy vọng đệ đừng giết hắn, để cho hắn quay về Đông Hải, hắn dù sao cũng là đệ tử được sư bá ta xem trọng. Sư phụ của ta cũng rất thích hắn, ta không hy vọng sư phụ của ta thương tâm.