Game-VN  >  xsglai
nap ica

napMột ngọn lửa, do thân thể đốt từ trong lòng, bốc cháy làm hắn muốn mở miệng kêu to, rồi lại mở không nổi miệng. napỪ, đừng để tỷ tỷ ta biết, điều này không cần ta dạy cho ngươi chứ? napVừa nói không khỏi có chút tức giận: napCác huynh đệ, ta chính là thống tướng của các ngươi, Lý Cáp! ica Lý Cáp cười nói.

ica Nghĩ như vậy, ánh mắt của Tiểu Thanh cũng chăm chú lại, chậm rãi lấy kiếm ra, chỉ vào Lý Cáp, quát: "Ngươi rốt cuộc là ai? Có phải là Lãnh Vô Tình tiện nhân kia phái ngươi tới không?" ica Chị dâu, kỳ thật chị còn phải cảm ơn đệ a. ica Tiếng đàn u nhã uyển chuyển rồi sau lại thoáng một chút ưu thương. Lý Cáp trong lòng thổn thức, quay qua hỏi Nguyệt Nhi: ica Muội tử a, sáng sớm chạy ra Tiết thành đợi Nhị công tử cũng không nói ta một tiếng, lại làm Lý công tử chờ lâu vậy. napTướng quân uy vũ!

napA! napDứt lời khoát tay áo với kỵ binh phía sau: napLiên Khanh cũng nói: napTrong đầu nàng bắt đầu đem tin tức của Quỷ di rồi suy nghĩ. Mặc dù nàng không biết tuổi thật của Quỷ di, nhưng đại khái nàng có thể phỏng đoán, hơn nàng khoảng chục tuổi. ica Chủ nhân, trong thời gian ngài đi vắng, Thiên Thiên dường như không đêm nào ngủ được. Mỗi khi ăn cơm cũng thường nhớ tới chủ nhân, không biết chủ nhân thế nào, đồ ăn có hợp khẩu vị hay không. Sợ trời giá rết, chủ nhân có mặc đủ áo ấm hay không…

ica Mạc Đông Khoan lúc này còn đang vắt óc ra suy nghĩ các biện pháp tra tấn người trong giang hồ bỗng nhiên thấy đệ tử mình ra tay xuất sắc như vậy thì thán phục không thôi. ica Thái hậu, giấy gói không được lửa, vẫn là tiếp tục thúc giục Đằng Lăng vương sớm rời kinh đi. ica Lê đại ca, huynh yên nghỉ đi, ta sẽ không để cho bất kỳ ai khi dễ Lê Anh. ica Trâu Kiều nhẹ nhàng mỉm cười đáp lễ. napLý Cáp nói:

napVừa rồi ngươi nói cái gì tổng đốc, Lý Cáp là người của phủ tổng đốc? napAi cũng buồn rầu khi nghĩ đến nàng phải gả cho tên ác ma kia. napCái gì bị ta dụ dỗ. Huynh vốn thế mà, mà tướng lĩnh Lý hệ có chỗ nào không tốt chứ! napHai bên trận doanh liền yên tĩnh lại, ai cũng đều nhìn về phía chủ tướng của mình. ica Ngưu Đại cúi người nhìn hai tên kia một chút rồi gắt lên:

ica Ngày mai ta sẽ phải rời khỏi Công Tôn thế gia. Sau lễ thành niên ta sẽ cưới nàng về nhà. Hôm nay, nàng hãy cho ta thưởng thức một khúc Công Tôn Kiếm vũ đi. ica Vân Lâm không nghi ngờ gì, cười nói: ica Theo hắn đang nói, tay Hồ Long cũng bị đè trên mặt trên bàn, cả người từ bên bên trái vặn tới bên phải. ica Đao pháp? Ách, luyện quá khô khan, cả ngày chỉ theo một bộ mà tập luyện, cũng khổ cũng khổ, không học. napKết quả là chạy được vài bước, đầu lại bị đập một cái, âm thanh của Lý Cáp vang lên:

napXem ra là một cửa hàng giành cho quý tộc, bản thân ta rất muốn coi, trong đó có những thứ gì, có thể so với Hỗ Dương Bách Bảo Trai hay không? napNgài... napỞ trong quân Bắc phạt, hai người cho nhau ngoại hiệu. Lê Bố gọi hắn là Lý Nhị Hổ, hắn đáp lễ là Lê Lão Hắc. napHai người cung kính hỏi. ica Ở trong cơ thể chủ nhân?

ica Hứa lão bản vốn còn định lấy cớ Hà Liên Khanh không muốn chuộc thân, nhưng nhìn biểu tình của nàng lúc này thì biết e rằng chuyện này đã không thể cứu vãn được nữa. ica Xem ra ta còn phải đốt thêm một mồi lửa mới được. ica . ica Hơn một ngàn bảy trăm... napHôm qua hoàng hậu triệu kiến mấy đại thần chúng ta và đám hoàng tử vào cung, đã thấy di thể hoàng thượng. Hoàng thượng băng hà, quốc tang, sau đó là thái tử đăng cơ. Chuyện này tới quá đột ngột, còn nhiều chuyện chưa chuẩn bị tốt, lúc này thái tử đăng cơ, nếu Tây Nam phát sinh loạn sự, Hạ quốc thật sự là khó khăn rồi.