Game-VN  >  bài 789
cau xsct

xsct Ha ha, quả nhiên là tướng môn vô khuyển tử, ta chưa từng thấy thấy sự oai vũ của Lý tướng quân, nhưng mà nhìn trang phục thì cũng hiểu được một phần. xsct Lý Cáp nhìn trái nhìn phải, thì ra Anh Hùng hội là như vậy sao? Thật chẳng ra cái quái gì cả? xsct Ta ngay lúc đó cảm thụ giống huynh, tin rằng ba người kia cũng vậy, U hậu... Thật sự thánh khiết giống tiên nữ. Huynh còn nhớ rõ lúc đó ta gọi nàng là gì không? xsct Thổ phỉ ở đâu ra, dám ở Lô Châu cưỡng đoạt dân nữ, đả thương tánh mạng người? Còn không mau mau thúc thủ chịu trói! cauTại sao?

cauThiên Tú đẩy cửa vào, sau khi thấy người trong căn phòng không khỏi ngây người: cauPhong Di cau mày, tựa hồ như muốn hỏi cái gì. cauLý Cáp gật đầu, lại nói: "Vậy ngươi có biết Đại Hạ vị trù sư nào là nổi danh nhất, tay nghề tốt nhất?" cauCông tử!!! xsct Lý Cáp nở nụ cười gật đầu:

xsct Thiếu gia nếu muốn... muốn... muốn Thiên Thiên thì... lúc nào cũng được... xsct Cũng giống như kiếm khách, người múa kiếm cũng cần có một thanh hảo kiếm. Lần này Công Tôn Vô Tình phá lệ múa kiếm trong tiệc mừng sinh nhật là do muốn thu mua hết tất cả các thanh hảo kiếm trong thiên hạ. Hôm nay, Nhị công tử thân phận phi thường này đến đây chắc chắn là muốn dự sinh nhật của mình, mà một khi đến dự thì tất nhiên phải mang theo hảo kiếm làm quà. xsct Lý Cáp hỏi. xsct Hoa Tư ngạc nhiên hỏi. cauTiêu Mạc Vi cũng ác độc, ngươi nếu muốn làm anh hùng, muốn chết vậy thì bản tướng quân đáp ứng ngươi!

cauThưa Lý tướng quân, hắn nói… Nàng kia không phải nữ nhân của ngài. cauLý Cáp thản nhiên gật đầu, nhìn mấy phòng giam phía sau bọn họ hỏi: cauLý Cáp lập tức nói: cauCa nhớ phải giữ lời. xsct Được, đã vậy ta sẽ bảo Thiên Thiên cùng Diễm Nhi tới bón cho nàng, nếu họ hỏi vì sao nàng không chịu uống thì ta sẽ nói với họ là vì ngày hôm qua ta đã nhìn qua, còn sờ qua nàng vài cái...

xsct Cùng lúc đó, một đoàn xe có mười mấy kỵ sĩ hộ về đi từ phía Nam đến bên ngoài kinh thành. xsct Lý Cáp nhìn khuôn mặt thanh lệ của nàng, nhẹ giọng nói: xsct Tới ngoài thư phòng phủ thái sư, Lý Cáp nhẹ nhàng gõ cửa xsct Nói bậy, người ta làm sao… làm sao… ai nha, không thèm nghe ngươi nói nữa. cauDương Cận hỏi, hắn cũng lần đầu tiên đến kinh thành.

cauTiêu Lan nói. cauThiếu nữ sau khi nhận được câu trả lời chắc chắn, nhìn lại Hỏa kỳ lân lại nhìn lại Lý Cáp, ánh mắt không khỏi có chút lóe lên. cauĐi sâu vào bên trong, Lý Cáp lúc nào cũng lo nhón chân nhè nhẹ. Hắn rất sợ chỉ cần âm thanh hơi lớn một chút cũng có thể kéo sập luôn mấy cái xà nhà yếu ớt kia. cauPhong Di nói: xsct Buông tha chàng? Vậy ai buông tha cho ta...

xsct Người Hồ giết dân Hạ ta, đoạt của cái Hạ quốc ta, bắt con gái Hạ quốc, chúng sao có thể từ bỏ? Ngay lúc này chủ lực Hồ quân đã bị đánh tan, chúng ta thừa thắng bắc thượng, đoạt thảo nguyên! Đánh cho người Hồ hoàn toàn không dậy nổi! xsct Là ai vậy, sao lại ở đây? Bị phạt ở đây thì ít ra cũng phải có thái giám cung nữ chứ? Đây đến cái giá nến cũng chẳng có? xsct Lý Cáp cũng không thấy phạm nhân, chỉ thấy hơn chục lồng sắt không lớn, bên trong trống trơn, được quét dọn rất sạch sẽ. xsct Sao? Không thích ăn thịt à? cauVương Mẫn nhìn về phía Lý Cáp, thấy hắn không có thái độ gì, liền cất cao giọng:

cauNghe mấy lời khen ngợi đó, Công Tôn Vô Tình cũng không có mừng rỡ gì, trái lại sáu chữ‘ Võ lâm đệ nhị mỹ nữ’ thì có chút phản cảm. Tùy rằng nàng rất tự tin vào dung mạo của mình nhưng lại không thích người khác ca ngợi, đã vậy cái võ lâm thập mỹ bảng kia lại bài danh nàng vào vị trí thứ hai, như vậy thà không có còn hơn. Cho nên nàng chỉ thản nhiên nói một câu: cauHương Hương, nàng nhìn xem, Phong tiên sinh vẽ chỗ này là nơi nào? cauCái này... Ta không ngủ được, đi ra ngoài tản bộ. cauThật ra khách quan mà nhìn, Lý Cáp và Thiên Thiên, hai tiểu hài tử chưa tới mười tuổi, cùng tắm rửa, cũng không có gì quá đáng. Nhưng mấu chốt chính là, Lý Cáp mặc dù thân thể là hài đồng chín tuổi, nhưng suy nghĩ thì là của nam nhân hai mươi mấy tuổi. Còn Thiên Thiên không biết tại sao lại phát triển sớm, lại rất dễ mắc cỡ. xsct Nguồn:kiemgioi