Game-VN  >  cau xstn
số tây ninh

ninh Nhóm hắc y nhân thậm chí đứng cũng không được, cả đám bị thổi bay lên khỏi mặt đất, quay cuồng trên không trung, văng ra bên ngoài mười thước, căn bản là khinh công của vô pháp sử dụng. Ngay cả Sầm Đầu võ công tốt nhất cũng không thể nào đứng lại được. sốCông Tôn Vô Viễn vội đỡ lời: sốTừ từ, nữ hài bình tĩnh lại, hai tay vẫn nắm chặc tay của Lý Cáp. Nhưng vẫn còn đó hai hàng nước mắt thanh lệ từ hốc mắt xinh đẹp chảy xuống. ninh Lê Bố đi vào trong sân, cầm theo binh khí trên kệ là một thanh liêm thương, cứ vậy múa dưới ánh trăng. sốLý Cáp mở mắt, lầm bẩm :

tâyKinh ngạc cúi đầu nhìn lại, một mảnh hắc ám đang cắn nuốt hết thảy mọi thứ, hắn đột nhiên cảm giác được thân thể mình đang rơi xuống dưới. bối rối ngẩng đầu nhìn về trước, người trong cột sáng kia vẫn ngồi đó, hắn không bị rơi xuống. ninh Tay Lý Cáp run lên, Bách Biến thần binh đã biến thành cái mâm màu đen. sốMột lát sau không nghe tiếng trả lời Lý Cáp mới quay đầu nhìn lại. Thiên Tú lúc này cắn chặt môi dưới, hai mắt thanh tú nhìn hắn chằm chằm. ninh Lý Cáp nhìn tiểu lầu trước mắt, tâm tình than thở, không ngờ ở chổ này lại có một nơi như thế này, một mãng rừng cây, một con đường nhỏ tĩnh mịch thanh u so với Bách Hoa Lâu phía trước còn to hơn bốn năm lần, nghĩ ra đây có lẽ mới chính là nơi cao cấp của Bách Hoa Lâu a. tâyLý Cáp để mọi người trong phòng, tự mình mang theo Thiên Thiên cùng Diễm Nhi đến phòng Hà Nguyên ở sát vách.

tâyTrương Đào lại nói: “tiểu nữ nhi của Hà đại nhân là Hà Đình..” ninh Vưu Mang do dự nói: tâyLý Cáp cũng không có lên tiếng, hai người cứ vậy mà giằng co trong yên lặng. sốMột tiếng Lý đại ca lúc này đã được nàng gọi trơn tru hơn. tâyLý Cáp bĩu môi:

ninh Lý Cáp sắp rơi cả mắt ra, hình ảnh mỹ phụ xinh đẹp trong đầu liền biến thành một bà lão da bọc xương. Tám mươi tuổi, mà Nguyệt Nhi cùng lắm cũng chỉ hai mươi, vậy bà ta sinh Nguyệt Nhi năm sáu mươi tuổi sao? ninh Lý Cáp đi tới phía sau Thiên Tú, vỗ vai nàng nói: ninh Rất nhanh đã đến Hà phủ, Tịnh Khang bố chính sử nếu so sánh với chức lưỡng tỉnh tổng đốc của phụ thân Lý Cáp thì kém xa. Nhưng Tịnh Khang tỉnh cũng là đất đai màu mỡ, thành thị tương đối phồn hoa, nên Bố Chính Sử Hà Cầu hàng năm cũng vơ vét được không ít, bởi vậy Hà phủ trong Diên Đông thành cũng là một tòa nhà to lớn sang trọng. sốỪ, nếu Phong tiên sinh nói không sai thì hai ngày nữa là đến. ninh Dù sao ta cũng không thích nam nhân uống rượu.

ninh Lý Cáp khẳng định. ninh Lê Anh lao vào trong lòng Lý Cáp, cũng không quan tâm đến hắn toàn thân ướt sũng liền chui đầu vào ngực hắn, ô ô khóc lên. Lúc đầu thì giọng nức nở nho nhỏ, càng về sau thanh âm càng lúc càng lớn thành thất thanh thống khổ, cả thân thể mềm mại trong ngực hắn không ngừng run rẩy, phảng phất như muốn đem toàn bộ ủy khuất cùng bi thương đều phát tiết ra ngoài. Thế nhưng từ đầu đến cuối, bàn tay trắng nõn nắm câu liêm thương không có nới lỏng chút nào. ninh Ta là ngàn năm hồ yêu sao lại còn giấu đầu hở đuôi. ninh Lý Cáp cười lớn ôm Thiên Thiên vào lòng, hung hăng hôn lên khuôn mặt động lòng người kia, rồi nói với Mạch Đông Khoan: "Cái gì vưu vật điên đảo chúng sinh? Nàng ta chỉ có thể là vưu vật của một mình ta!" tây爱走了心自然明了

sốLý Cáp hồi tưởng mùi thơm ngát mới ngửi được, xúc cảm từ lưng ong cùng tiếng mắng nũng nịu hai chữ “Dâm tặc”, chừng đó đủ khẳng định thích khách này là nữ rồi. sốĐi mau đi mau, đường ta chọn là đúng a. sốLý Cáp cũng có chút tò mò, liền sai Diễm Nhi đi qua nhìn một chút, sốHoàng đế lại lên tiếng. ninh Một đám thích khách không nói gì, dưới ánh trăng hơi cúi đầu, theo sau hắn bay nhanh trốn chạy.

ninh Chân Thị cười: "Tốt a, ngươi tiểu tử này, vi nương đã nói giúp ngươi tìm, ngươi lại nhịn không được tự mình tìm trước một cái a? Đem nàng đến đây để ta nhìn xem." sốNgươi là người phương nào, tại sao lại ở chỗ này, biết đây là chỗ nào không? ninh Đạo Phiền cấp bách lùi lại phía sau mấy bước, tay tạo thành pháp quyết, quanh thân một thước rưỡi sinh ra một vòng chân hỏa lam sắc. Sương trắng bên canh ảm đạm tản ra. ninh Không sai, tỷ tỷ chính là của một mình ta mà thôi. ninh Ngưu Đại cười hắc hắc nói:

ninh Bởi vì ta gặp nàng, mẫu thân Nguyệt Nhi. tâyLý Cáp nhớ là còn hai ngàn năm trăm bộ binh nữa nên nói: sốLý Cáp sửng sốt: tâyLý Cáp không thể nào tin nổi: tâyThái hậu nhìn về phía Phạm Tiến nói: