Game-VN  >  cá xu
xstv 30 11

xstvMạch Đông Khoan bị nói cho đến cứng họng, không có cách nào phản bác lại, đành chỉ hung hăng liếc hắn một cái, bực bội đi trở về phòng. Nghĩ đến việc bị thiến, tâm lý giống như đã ăn phải mười trái khổ qua, thậy là cay đắng, mà không có chỗ nào nhổ ra. 30U Hậu lại hiện ra trước mặt Hương Hương, tiểu yêu hồ giơ đầu ngón tay muốn đánh, động tác bỗng nhiên khựng lại, kinh ngac nói: 11 Hôm qua khi cô ấy bị bắt luôn gọi tên Nhị công tử , đêm qua cũng hét một đêm, có thể vì nội lực bị chết trụ, lại không chịu ăn cơm nên sáng ra không nhịn được ngủ mất. 30Dương tỷ không cần phải lo lắng, có Lý Cáp ở đây đảm bảo không ai dám động đến Vạn Lợi tiêu cục. xstvLàm sao có thể… thật sự… thật sự xuất hiện rồi…

11 Lý Cáp thiếu chút buột miệng nói ra: xstvNgươi không cầm diễn cảm ghê tởm vậy chứ... xstvLý Cáp nhày xuống giường tìm cái quần dài mặc vào, sau đó mang giày rồi tùy tiện khoác trường bào, rồi đi ra ngoài: xstvQuyển sách đích diễn viên không phải như vậy, đầu thai phú quý quyền thế nhà, thầm nghĩ làm sống phóng túng tiêu diêu tự tại đích ăn chơi trác táng. Bất quá, hung vô chí lớn nếu không phải đứa ngốc ngu ngốc. Chỉ có hắn cả người, không ai có thể trêu trọc được hắn. xstvĐúng vậy, Phong Tiên Sinh có thể cho ta biết manh mối để tìm người chăng.

xstvBa người nghe vậy đều nói thầm: "Ngươi là đồ biến thái..." 30Chàng khi dễ ta... xstvLý Thái sư nghe xong, vuốt râu cười nói: 30Hơi ngửa đầu uống cạn chén. 11 Cô gái áo đen đi ra sau lưng Thiên Tú, vuốt nhẹ mái tóc của nàng, nói:

30Lý Cáp cũng lập tức nói: 30Lý Cáp híp mắt, nghe đại ca nói như vậy, hắn cũng bắt đầu buông phẫn nộ cùng cừu hận, lo lắng mấy vấn đề này. Quả thật, nếu công bố chân tướng với Lê Bố đã chết cũng không phải chuyện tốt. xstvThật ra hắn cũng không biết rõ thực lực của Hổ doanh mạnh đến đâu, dù chưa từng cùng ra chiến trường nhưng hắn rất tin vào bản thân mình, hắn chính là cái móng vuốt sắc nhọn kia, cho dù là mèo thì hắn cũng có thể mài móng vuốt biến nó thành hổ! 11 Nói vậy thì nàng muốn ta thả hắn? 11 Tư Không sư phụ, ngài không biết đó thôi, Lý Cáp này luôn vô pháp vô thiên, nếu cho hắn biết bổn vương có quan hệ với Lâm Hồng, biết chuyện đã xảy ra, thật sự khó có thể đoán trước.

30Vẫn như cũ, Thiên Thiên đang chăm sóc nàng. xstvDứt lời hắn ngẩng đầu nhìn hướng thông đạo hô to: 11 Hương Hương thấp giọng nhắc lại lời của hắn . xstvĐầu lĩnh của Cẩm Phong Bộ là Bác Cát, người này trước nay luôn thầm mến muội muội của Đạt Đa, chính là Tịnh Cơ. Là kẻ may mắn thoát khỏi Vương Đình lần đó, sau khi biết được Tịnh Cơ lọt vào tay Lý Cáp, Bác Cát liền cùng hai huynh đệ Đạt Đa và Ba Đa dẫn dắt dũng sĩ của hai tộc đánh lén doanh trại cướp Tịnh Cơ về. 11 Lý Cáp mĩm cười khoát tay nói:

11 Thân thể của nàng như hồ điệp bay trên không, như tiên tử trên trời hạ phàm. Kiếm quang như chớp, trong khoảng khác sáng như ngọc Lưu Tinh. 30Nếu hôm nay bổn công tử mà lui thì sau này sao có thể lăn lộn trên giang hồ nữa? 30Lúc này, trên một ban công gần quảng trường nhất, Y Thần Hoắc Khinh Lang đang quan sát. xstvkhởi vũ lộng thanh ảnh 11 Tiểu hồ ly vốn không thích thứ gì, nhưng kể từ khi đi theo Lý Cáp đã ham thích rượu.

11 Thời đại này, hôn nhân của nữ tử trong nhà luôn do trưởng bối định đoạt. Rất ít người có thể chọn được người chồng hợp ý mình. Đặc biệt là những đứa con trong những gia tộc lớn, lại càng bị tư tưởng môn đăng hộ đối ước thúc. Càng là thế gia quyền quý thì càng chú trọng lợi ích trong hôn nhân. Cho nên mặc dù Vương Hàm bị Lý Cáp ép cưới nhưng thực tế nàng cũng không vì chuyện này mà hận Lý Cáp, nhiều nhất cũng chỉ là không cam lòng thôi. xstvThiên Thiên lắc đầu nói: 30‘Oành” một tiếng cả người Lý Cáp đập thẳng vào cái bàn trang điểm, ngọn đèn đang thắp cũng bị mảnh ngói rớt trúng , nháy mắt cả căn phòng đã chìm nghỉm trong bóng đêm. 30Chủ nhâ kia thản nhiên nói: xstvMột miếng thôi mà, chỉ một miếng thôi!

30Hoàng thượng, sắc trời không còn sớm. Chúng ta hay là xuất phát đi? 11 Lại đây. xstvLý Cáp nói. 11 Đầy nhà oanh oanh yến yến ngồi vây quanh bàn, quả nhiên là cười tươi như hoa, hương thơm ngập phòng. Hôm nay cơ hồ toàn bộ nữ nhân Lý Cáp đều đến đông đủ, trừ bỏ Bạch Ngưng Sương cùng tỷ tỷ Vân Lâm ra thì ai cũng trang phục lộng lẫy tham gia gia yến này. 11 Lý Cáp nuốt ngụm nước bọt, giả ngu nói: