Game-VN  >  w 88 keo
bancago

bancago Thấy ai cơ? Tìm được người trong mộng rồi sao? bancago Ta biết nam nhân các chàng đều thích mỹ nữ. Bộ dáng ta xấu xí ghê tởm ta cũng biết. Chỉ là, người Nguyệt Nhi ta thích cũng tầm thường như vậy sao? Chàng không thể là một ngoại lệ sao? Ta không cần chàng lập tức yêu mến ta, nhưng xin hãy cho ta một cơ hội thôi có được không?!!! bancago Lý Cáp cũng không để tâm hành động đó, cười nói: bancago Ngoài điện lập tức vang lên tiếng mở xe tù, ngay sau đó là tiếng loảng xoảng của giáp sắt va vào nhau cùng lạch cạch của bước chân chỉnh tề và tiếng xích sắt. bancago Đại đao múa may, gót sắt đạp đến đến đâu là nơi đó nhuộm đỏ máu. Những kỵ binh mặc giáp đen toàn lực đồ sát toàn thành, cảnh tượng khiến phản quân nhớ đến mã tặc Tây Vực…

bancago Thư sinh kia sửng sốt: bancago Tử Nghiên mục tú nhướng lên, mặc dù chưa nhìn vào nhưng khẳng định Phách Vương Ngư làm sao có thể cho vào trong cái thùng nước nhỏ như vậy, liền lạnh giọng: bancago Đây là Đằng Lăng vương ! bancago Đa tạ tiền bối. bancago Lý Cáp gằn giọng:

bancago Mấy kẻ dám cam đảm lên tiếng kêu gào chửi rủa bọn Lý Cáp thì lập tức bị tam ngưu và tứ cung phụng đánh cho răng rơi đầy đất, hai mắt trắng dã ngất đi, bất quá người chen lấn rất nhiều nên vẫn không bị ngã xuống. bancago Têm vừa nói cũng chưa nhận ra sai lầm của mình, hàm hồi nói: bancago Nguyễn cung chủ, ý ngươi là, ngươi bất lực sao? bancago Cô ta? Là ai? bancago Quả nhiên, ánh mắt hắn đảo qua tướng lĩnh Bắc phạt một vòng rồi trở về lại nhìn về phía trước.

bancago Nam nữ thụ thủ bất thân. bancago Lý Cáp nâng cằm Thiên Thiên lên nhìn chăm chú nói, cái mà hắn vừa xuất ra, sao không còn lại dấu vết nào nhỉ? bancago Gió trăng thu lại xuân nồng bancago A? bancago Lý Cáp gật đầu, lẳng lặng nhìn Điệp Nhi trên mu bàn tay nói:

bancago Cái gì? Có kỵ binh đột kích? Bao nhiêu người? bancago Hương Hương bỗng nhiên nhận ra điều gì đó. Nàng ngẩng đầu lên hỏi Lý Cáp: bancago Lý Cáp liếc mắt hắn một cái. bancago Ô thái hậu thần bí nói. bancago Thối pháp? Giống nhau quá khổ, luyện nhiều còn có thể biến thành chân củ cải, không học.

bancago Lý Cáp sửng sốt: bancago Binh lính của ta sẽ quay về doanh của mình. bancago Lý Cáp cùng Lê Bố cởi giáp tay nằm trên xe chở rơm tán gẫu. bancago Thiên Tú nhìn vào hắn trả lời: bancago Quái thú khóc không ra nước mắt, lại giận không dám nói gì, đành phải ủy khuất mà gục xuống, mặc cho Lý Cáp bế Linh Nhi ngồi lên trên.

bancago Tiếng cười lạnh khàn khàn như hai khối giấy nhám thô ráp chà vào nhau. bancago Nếu ngươi có bản lĩnh thì cứ đưa cô ta vào đây. bancago Lý Cáp cười khổ nói: bancago Thanh âm của Quỷ Di vang lên, vẫn là như vậy, lãnh đạm không có cảm tình, bất quá Lý Cáp cùng Vân Lâm cũng biết nàng luôn luôn là như thế, cũng không để ý. bancago Nhưng còn có cái này.

bancago Muội muội Lê Bố có chút tự hào nói. bancago Đây mà là trấn sao? Cái này căn bản là cái thôn nhỏ chứ. Chưa từng thấy triều đình keo kiệt như vậy, đường đường Đại Hạ Vũ Uy hậu, nhất phẩm đại Tướng Quân, phong cho cái chỗ nhỏ như vậy... bancago -Bắc Cực môn? Có các người rúc đầu trong cục băng nên não bị đông rồi hả? Dám chạy đến đây cản đường xe của bách tính. bancago Chỗ này quả thực rất kỳ quái a. bancago Thái hậu cùng hoàng đế không khỏi cảm thán, đúng là lùa hổ ăn sói lại nuôi hổ hoạn. Hiện tại Lý hệ đại thần áp đảo triều chính, thay nhau ca ngợi chiến công, trí dũng song toàn, một long vì nước vì dân bình loạn của chủ tướng Lý Cáp dâng tấu phong hắn làm tổng đốc ba tỉnh Tây Nam.