Game-VN  >  sxk
xsbt hom nay

nay Vân Lâm dè bỉu: nay Mấy tên thân vệ kia bị dọa lui về, do dự nhìn Tiêu Mạc Vi. homHơi thở càng lúc càng gấp gáp, ánh mắt càng lúc càng mở hồ, ý niệm "hay là cứ ăn nàng đi" luôn lởn vởn trong đầu Lý Cáp. xsbtHương Hương nhìn tiêu đôi đã đi xa, cười duyên nói: xsbtPhong Liễu Tam nghe đến câu cuối mặt không khỏi xấu hổ, vội ho khan vài tiếng nói:

xsbtChươngg 102: Bắc Cương chiến báo. homQuản gia nói: homLúc này đã là hoàng hôn, nắng chiều xuống núi, ở trong xe, Hoa Tư đang cùng Thiên Thiên lưu luyến chia tay. Đến Chu Tước nhai thì trong lúc vô tình nhấc màn xe lên nhìn thoáng qua, bắt gặp xe ngựa của gia gia Hoa Minh Hùng, Hoa Tư lên tiếng kinh hô, nhìn Lý Cáp vội la lên: nay Đồ bỏ! Đồ bỏ! Sao ngươi lại có thể mang những cái thứ sắt vụn này đến đây được chứ? Để ta sờ vào cũng thật mất mặt quá! xsbtPhạm Tiến hơi hơi thẳng người lên nói:

xsbtNgưu Tam chép miệng nói. nay -Ngươi không phải là người thủ tối nay! Nói! Ngươi là thích khách? homVương gia, hiếm khi gặp trời mưa to như thế này, hôm nay chúng ta vừa uống rượu vừa thưởng vũ! homĐợi ngươi làm được rồi nói sau, ta bảo đảm trước khi ngươi trở lại, các nàng vẫn sống. homY Thần dừng bước, đứng ở sân, đưa lưng về phía hắn nói:

nay Lý Cáp vội vàng lại nắm lấy cán chiến phủ. Hắn để ý thanh chiến phủ vốn đen kịt sau khi bị Hương Hương vẩy máu lên thì dàn dần biến sang màu đỏ tươi, Lý Cáp bị dọa cho ngây ngẩn cả người. homLý Tư Hồng ngữ khí ôn hòa hỏi, hắn biết trước mặt là con dâu của mình. xsbtNhìn Lâm Hồng đi về phía cửa, không ai nói gì. Trong linh đường vẫn một mảnh tĩnh mịch như cũ. nay Tha lai thì đóa bất điệu xsbtHoa Tư từ mặt đất đứng lên, nhưng trong lòng không phục mà thầm nghĩ, Tiểu Văn lúc đó cũng không phải thường xuất đầu lộ diện sao? Chẳng lẽ thanh danh của nàng cũng bị phá huỷ? Nam nhân muốn lấy nàng chẳng phải xếp hàng dài từ Chu Tước môn đến Bạch Hổ môn sao?

nay Ngoài trời mưa gió âm u làm nội đường cũng có chút âm u rét lạnh. homTa đi trước! homLý Cáp nhìn bạch y công tử kia ôm quyền cười nói, Dứt lời lập tức xoay người, nắm tay Hoa Tư, đi về hướng ngược lại. homCầm nhạc nhè nhè phát ra cùng tiếng ca mềm mại giao hòa, dễ dàng làm Lý Cáp say mê trong đó, ngay cả Diễm Nhi nghe cũng cảm thấy ngây ngất. xsbtTrên đài dưới đài, mọi người đều là mạc danh kỳ diệu, tam ngưu bởi vì đối diện với Lý Cáp đương nhiên không thấy được chận diện mục của Lưu Nguyệt Nhi, dưới đài mọi người bởi vì Nguyệt Nhi bị Ngưu Đại chế trụ, thân thể khom xuống, vì vậy khuôn mặt bị lưng Lý Cáp che mất, cũng không ai thấy rõ hình dáng Lưu gia tiểu thư, chỉ có Mạch Đông Khoan ở bên cạnh vừa mới nhịn không được trộm liếc mắt, hiện tại chỉ dám ở sau lưng Lý Cáp mà cười trộm, bao tử của hắn có lẽ vì cười mà phải nôn ra, nếu không phải phải chú ý hình tượng, sợ rằng đã nằm lăn xuống bên cạnh lôi đài mà cười cho thoải mái.

xsbtĐại ca, chúng ta mau quay lại thôi! Ác ma kia sẽ giết nhị ca mất, hắn còn giết rất nhiều, rất nhiều người nữa… Chúng ta không thể cứ vậy mà bỏ đi được. xsbtHoa Tư yên lặng gật gật đầu, ưng thuận nói: homLý Cáp bất đắc dĩ nói, bây giờ bảo hắn viết chữ có khi còn run tay chứ nói gì đến việc đòi hỏi nhiều trí lực như đặt tên. xsbtMười vạn? homAi da! Cơn gió độc nào mang Nhị công tử tới chơi đây?

xsbtLý Cáp mở to hai mắt nhìn: nay Lý Cáp cười nói: xsbtChúng ta không có ở đây những ngày qua, trong thành có chuyện gì xảy ra không? Sao ta thấy không khí có gì không đúng. nay Lý Đông thấy vậy liền muốn dùng sức bắt lấy. nay Vì sao thì đọc chương sau sẽ rõ.

xsbtHạ lưu. xsbtÝ của đệ là... nay Trần Vân cả kinh: homTất cả bình thường! xsbtNgoại trừ Vạn Thú môn ra Ngũ cung ta đều biết. Đại tướng quân có gì phân phó?