Game-VN  >  xsđ
fati

fati Cho nên đó là lí do để Diễm Nhi nàng có thể cam tâm tình nguyện ở Lý Phủ làm thị nữ cho Lý Cáp mà không nguyện quay về họ Âu Dương thế gia đối mặt vời phụ thân và thúc thúc, những người đã bán đứng nàng, càng không nguyện một mình lưu lạc giang hồ màn trời chiếu đất lại không được no bụng kia fati U hậu nói: fati Đương nhiên không phải rồi! Nhị công tử ngươi có phải người ngoài đâu. Vô tình có thể lọt được vào mắt xanh Nhị công tử, đó chính là phúc khí nàng tu luyện đã mấy đời. Nhưng mà Vô Tình thật sự là không xứng với Nhị công tử a. fati Tiếu Phương nói: fati Hai người các ngươi đã trở lại, mau qua đây gặp Tiêu Hàn tướng quân.

fati Ngưu đại: “Võ công của chúng ta là do cha dạy.” fati Vân Lâm cho hắn một câu xác định rõ ràng. fati Kiến Văn công chúa nghe vậy đang muốn phát tác, Lý Cáp lại lập tức nói: fati -Ngươi nói bọn người làm bất lợi cho nhóm người Dương Vi là Nạp Lan gia? fati Chỉ chốc lát, một chén sữa đậu nành được đưa ngay trước mặt tiểu cô nương.

fati Được rồi! Chúng ta cũng không có trách ngươi. Dù sao lần này đến đây cũng là vì tiểu tử này. fati Phong Di ánh mắt tỏa ánh sáng, ngữ khí hơi có chút kích động nói: fati Đã ổn rồi, Nguyệt Nhi chuẩn bị cho ta rất đầy đủ. fati Vẫn là thủy thổ bất phục. fati Nguyệt Nhi của ta xinh đẹp vô cùng, bất luận thế nào thì ta vẫn thấy nàng thật đẹp. Ta thương ngươi đến chết đi được làm sao lại đi cười ngươi.

fati Sáng sớm khi trời còn chưa sáng, lúc Lý Cáp cùng hai thị nữ vẫn còn đang triền miên trên giường, Lý thái sư và Lý Minh nhấc cái đầu đau như búa bổ khỏi giường. fati Quả thật mị lực từ Phong Di là không nhỏ, chẳng qua nàng luôn cùng ở một chỗ với Thiên Tú, bị vẻ đẹp của cô công chúa xinh đẹp cao quý lấn át mất mà thôi. fati Tịnh Cơ lại nói tiếp một câu: fati Tư Không huynh. fati Lão phu đã sớm có lời thề, cuộc đời này không chữa bệnh cho người Hồ.

fati Tiền bối, độc tố đã hết sao ngài không rời đi cùng ta? Ta đưa ngài đến kinh thành, có lời gì nói trực tiếp với gia gia. fati Lý Đông liếc mắt nhìn Hồng Tam công tử cùng Vương Thông nói. fati Tại sao ta lại phải đi? fati Một thân ảnh màu trắng ẩn hiện đi ra, toàn thân trắng muốt như hòa mình vào một thể với không gian chung quanh. fati Ngươi sao lại nói vậy chứ?! Ngươi xinh đẹp rực rỡ như vậy chỉ có mình ta thấy được, ngươi chỉ thuộc về một mình ta thôi sao?

fati Tâm cũng không muộn phiền fati Nhìn thấy Lý Cáp một thân áo giáp rách nát, người đầy máu, binh lính giữ cửa đều là kinh ngạc phi thường, nếu không phải thấy cây trường phủ màu đen là dấu hiệu đặc trưng của hắn, cùng với hai người Dương Cận, Cổ Khang, thì căn bản không tin đây là vị “Vô địch tướng quân” anh tuấn tiêu sái Lý Cáp. fati Lý Cáp ngửa mặt lên trời, chìm trong mây, lôi điện nhảy nhót, một mảnh sáng long lanh, đạo thiên lôi thứ hai tựa hồ tùy thời đánh xuống. fati Lý Cáp nhíu mày hỏi. fati Lý thái sư đối với Lý Cáp cười nói.

fati Buông! Vốn tưởng rằng ngươi là người tốt! Không nghĩ tới cũng là dâm tặc! Ngươi buông! Ngươi dâm tặc thối tha! fati Nữ hài sửng sốt một chút, nói: fati "Nô tỳ không cãi lại chủ tử, không nên chọn này chọn nọ, không nên không chịu làm việc, không nên đánh Lý Đông, không nên bỏ trốn." fati Bỗng nhiên Lý Cáp tức cảnh sinh tình, ngâm lên vài câu thơ: fati Khụ, khụ!

fati Lý Cáp cùng mọi người theo Vương lão bản sang phòng sát vách rồi để hắn đi chuẩn bị trà ngon, nhưng không cho gọi một cô nương nào cả. fati Một tiếng hét thảm thiết vang lên, lần đầu tiên của một cô gái đã bị đoạt mất trước sinh nhật lần thứ mười bảy. fati Hôm nay ngoài Tam Ngưu hắn còn mang theo Đại Phi, Lý Đông Lý Tây cùng một đám công tử ăn chơi thành Hổ Dương. fati Thích khách kia vừa đứng ổn, lập tức thấy ngực trái nhói đau, nhìn bàn tay to nắm ngực mình, lòng đầy lửa giận, người xoay tròn để ngực thoát khỏi tay hắn, tay cầm dao găm dùng hết sức đâm về cổ họng hắn. fati Minh Huyền nghi ngờ nói: