Game-VN  >  keo8386
tai hua11

hua11 Nhị công tử có tính ở lại Đông Hải một hai ngày hay không? hua11 Lý Cáp, đây là hội nghị trong quân, ngươi phải hiểu rõ thân phận của minh! Đừng tương rằng quân trượng không làm gì được ngươi thì ta hết cách, xương cốt của ngươi cứng rắn sao, có thể cứng hơn đao thương không? Lần sau còn không biết tôn ti trật tự ta sẽ dùng đao thương chăm sóc ngươi! hua11 Một thanh âm ôn nhu từ bên tai trái truyền đến, mang theo làn gió thơm thanh tĩnh. Bàn tay của Hương Hương bị hắn nắm chặt, cho nên hắn vừa dậy thì nàng cảm nhận được ngay. hua11 Không thích thì làm sao đưa nàng về đây. taiHuấn luyện tư binh?

taiHồng Tam công tử đổi lại khuôn mặt tươi cười, từ từ đẩy cửa phòng ra. taiLà một cô nương học đàn cùng Sở Linh Lung, chắc là không vượt quá hai mươi, tên gọi là Minh Yến. Xuất thân Hương Hương cũng không nhớ rõ lắm. taiKhông ngờ, đến một con hồ điệp cũng có linh tính. taiKhông để ý tới sự nghi hoặc của mọi người, Lý Cáp tự tiện ngồi xuống trước mặt Âu Dương hai huynh đệ. Ngao khuyển Đại Phi cũng phác xích phác xích thể phì phò chạy tới, nằm bên cạnh chân hắn. hua11 Ngưu nhị nói :”Đốt thành tro rồi ăn vào.”

hua11 Tiếng kêu thảm vang lên liên tiếp. Trâu Kiều cùng với Nhất Tâm đại sư vội vàng hô: hua11 Khi thiếu phụ kia quay đầu, nhìn ba người Lý Cáp, ngạc nhiên hỏi: hua11 Sau khi Lý Cáp tới thành Duyên Đông, nhị cữu của hắn cũng là phụ thân của Chân Dao đã tặng cho hắn một trăm vạn lượng, coi như quà sinh nhật mười một tuổi. Lý Cáp nói thẳng ra là một kẻ lười, không học văn cũng chẳng tập võ, nếu nói chuyện gì khiến hắn cảm thấy hứng thú nhất thì chỉ có thể là ngắm mỹ nữ. Cho nên từ trước tới giờ hắn chưa từng có ý nghĩ kiếm tiền. Dù sao Lý gia giàu như vậy, mở mồm cái là tiền tới tay, đã thế ở thành Hổ Dương hắn tiêu pha cái gì cũng không phải trả phí, như vậy còn cần nghĩ đến tiền để làm gì đây. hua11 Đó là Nhị bá thiếp thân. taiGia gia, người đồng ý rồi?

taiLý Cáp nóng nảy, quăng thẳng Sầm Đầu sang một bên, dùng sức ôm Hương Hương vào lòng: taiNhưng khi lúc một mình, ở nơi thật sâu trong tâm linh lại luôn cảm thấy sự tịch mịch khó mà giải tỏa. taiBản tướng hiện tại cấp cho mọi người hai lựa chọn! taiNhư thế nào? Ý của ngươi là, tỷ tỷ ta không phải tiểu thư khuê các, là nữ tử tiểu gia sao? hua11 Chỗ này quả thực rất kỳ quái a.

hua11 Cái này ta không rõ lắm, để ta hỏi xem. hua11 Không phải thế chứ, nhát gan quá vậy? Lý Cáp tràn đầy nghi ngờ, dứt khoát lấy tay chuẩn bị vén chăn lên. hua11 Chân mày Lý Cáp cau lại, tay trái theo bản năng vuốt ve chiến nhẫn trên tay phải, lập tức cảm thấy một cảm giác mát mẻ thoải mái từ ngón tay xông lên đầu rồi sau đó trải rộng toàn thân, nhịn không được rùng mình một cái, thở một hơi dài. hua11 Không cần ngươi diễn trò. taiChươngg 116: Mặt mũi phải tự lấy về. (2)

taiSầm Ngu đại hãn cùng đầu lĩnh bộ tộc khác đều tiến lên hỏi: taiTrên kia cao lạnh buốt taiNgưu tam vỗ vỗ ngực nói: “Thân thể chúng ta cường tráng nhất!” taiChỉ huy trăm vạn quân bình định giang sơn, khí phách hào hùng truyền bốn phương. hua11 Lý Cáp vỗ tay vui mừng: “Hảo! Ba vị phải nhớ kỹ lời mình nói, không thể đổi ý nha!”

hua11 Hỗ Dương quan sai cũng khát máu thành tính như Hổ Uy tướng quân. hua11 Tại sao là các ngươi? hua11 Ngươi thực là không muốn nghe một chút chuyện về vị hôn phu của ngươi sao? hua11 Thiết lang! taiLý Cáp lắc đầu nói:

taiThiên Tú hồ nghi nhìn hắn, do dự nói: taiVị cô nương này nên xưng hô như thế nào? taiNày... Đây là chuyện gì? taiCon hổ kia lại nhào lên lần nữa, mở miệng rộng, lộ ra một ngụm răng nanh, cắn hướng về phía Võ Tòng yết hầu! hua11 Đám người Âu Tề và Âu Dương Hoành hai huynh đệ đều sửng sờ.