Game-VN  >  w88 m
bd keo c1

keoA? keoLý Cáp tức chảy nước mắt. Lúc này hắn đang lồng lộn như một con sói đói. c1 Hương Hương nói: keoDương Vi nghe vậy, đối Lý Cáp cùng Công Tôn Vô Viễn ôm quyền nói: c1 Tới gần, Lý Cáp mới phát hiện mấy người Hồ kia tất cả đều là con gái.

keoQuận chúa gật đầu nhưng trong lòng vẫn hoài nghi thân phận Thánh nữ của “cô gái” kia. c1 Từ xa mơ hồ nhìn thấy đoàn binh mã tiến đến, dân chúng Hỗ Dương tưng bừng phấn khởi hẳn lên, pháo nổ tưng bừng. Lý Tư Hồng lần đầu tiên phát hiện, người Hỗ Dương mình cuồng nhiệt như thế. keoLê Bố lại hỏi. c1 Lý Cáp không kiên nhẫn. keoChắc rồi!

c1 Hương Hương ngồi trong lòng lx, hôn lên vành tai hắn rồi rủ rỉ nói. c1 Biểu muội này, thường hay theo hắn một tiếng "Biểu ca" hai tiếng "Biểu ca" đáng yêu vô cùng, nghe thật là thoải mái, có nên bồi dưỡng tình cảm....Cái gì? Họ hàng gần? Thôi đi, đã thời đại nào rồi? Biểu muội gả cho biểu ca đã không còn hiếm nữa, có đồ tốt mà không chiếm lấy là xú bát đản. keoĐoàn người tới Phiên Hương lâu lập tức có tú bá ra đón tiếp nhiệt tình, đối với người bình thường tú bà cũng đã rất nhiệt tình rồi, mà hôm nay còn có cả Lý Nhị công tử giá lâm nên càng thêm long trọng. c1 Không biết qua bao lâu, phảng phất như cả trăm năm, lại giống như một giấc mộng thoáng qua. c1 Xin hỏi các vị tướng quân xưng hô thế nào ạ, các vị tìm vị đại nhân nào?

c1 Hay là giết người diệt khẩu? Nói giỡn! Hắn khẳng định mình không thể xuống tay được. c1 Chúng nữ trong phòng chỉ thiếu mỗi Hương Hương. bdMột sĩ binh nói. bdĐừng sợ, nó dọa nàng thôi, tiểu bảo bối này ngoài ta ra ai nó cũng không cho chạm vào, rất có linh tính a! c1 Tử Nghiên vốn không muốn để ý tới hắn nữa, nhưng nghe xong câu biện minh vô sỉ này nàng liền hét lên:

keoHoàng đế ngạc nhiên nói: keoDương Khang? c1 Thiết Lang! keoÁch! c1 Trường An...

bdLý Cáp cười nói. keoĐây là chỗ nào nào? Nơi này đương nhiên là Cửu U Hàn Băng cung. c1 Hương Hương không phải quỷ, Hương Hương là hồ yêu, không đúng, phải là cô độc tiên, hồ tiên. bdLý Cáp uống cũng phải được vài thùng rượu, đi ...ái vài cái là hết, không thấy nửa điểm say. Nhưng về tới phòng ngủ, thấy trong pfong nến đỏ dập dờn thì lại có chút mê mang. keoTrong một gian phòng ở Lê Phủ, Lâm Hồng đang ngồi ngơ ngẩn trên giường, trên bàn bày mấy thứ điểm tâm cũng đã lạnh, chưa món nào được sử dụng.

bdThanh âm Y Tiên vẫn trầm thấp khàn khàn như vậy, nhưng rõ ràng là tình trạng đã tốt hơn rất nhiều khi lần đầu gặp mặt. keoCác ngươi tối qua có nhìn thấy một đám người tuổi xấp xỉ ta đi đến quán này không? c1 Lý Cáp nghe vậy không khỏi căng thẳng, lão đạo này bản lĩnh không tầm thường, từ khi đầu thai lại cho đến hôm nay mới là lần đầu Lý Cáp cảm thấy khó khăn như vậy, chỉ đành trông chờ vào thiếu niên kia. bdBỗng nhiên ngưng một chút, lại nói: c1 Đừng nói loạn, lát gặp chị dâu thì đứng đắn chút, cô ấy đang mang bầu!

keoMấy ngày tiếp theo vết thương của Hương Hương đã lành hẳn, tinh thần nó có vẻ rất tốt, chạy nhảy tung tăng cả ngày. Nhưng nó vẫn chỉ cho mình Lý Cáp ôm nó, Thiên Thiên nó chỉ cho sờ một chút thôi, còn người khác thì đến gần nó cũng gầm gừ phản đối. keoLý Cáp gật đầu nói: bdChủ nhân… Thiên Thiên nhớ người… Thiên Thiên rất nhớ người… c1 Ngươi là thiết bì nhị lang? c1 Vừa nghe được lời ấy, tính tình nóng này của Vưu Mang liền bộc phát, một cước đạp bay cửa, miệng thì chữi: