Game-VN  >  bong169
lô tham khảo

lôCó hai tin tức, một tốt một xấu, Nhị công tử muốn nghe cái nào trước? thamTiểu Văn nhìn sang Hoa Tư, nói: thamTẩu tử cũng nói: thamLý Cáp giơ chén rượu lên trước mặt Hương Hương. Tiểu hồ yêu vung tay lên, chén rượu liền vững vàng bay tới trên tay Y Thần. khảo Lý Cáp chợt nhớ tới, trí nhớ của chính mình U hậu làm sao biết được?

khảo Chúng ta đã tìm người khám nghiệm tử thi, đúng thật là do tâm bệnh bộc phát a! lôHầu gia trúng ý thứ gì cứ việc lấy, xem như tâm ý của tiểu điếm, một chút tâm ý. thamNàng bèn quay lại, đỏ mặt đáp: thamLý Cáp cười nói: khảo Đại hán kia vẫn cười nói:

thamTú cầu màu đỏ được Lưu gia tiểu thư nhẹ nhàng ném ra, quay vòng vòng tại không trung, hướng Lý Cáp bọn họ mà bay đến. lôĐúng vậy. Chúng ta đang ở trên bầu trời. Chúng ta đã ra khỏi hoàng cung rồi. Phía dưới chính là kinh thành Đại Hạ quốc. thamHoa Đà? Có ý tứ gì? thamCuộc sống viễn chinh xa nhà, suốt ngày chém giết nhờ mấy là thư nồng nàn tình cảm này khiến cho linh hồn hắn không bị lạc lối, hắn biết trên thế gian này có thứ đáng để hắn cố gắng, bảo vệ, có chỗ ấm áp để hắn yên bình cảm nhận. lôNhìn ánh chiều tà xa xa chân trời, Lý Cáp thở dài.

khảo Vương Hàm vẫn nhàn nhạt nói, tựa hồ không chút nóng nảy. khảo Hương Hương nghi ngờ nói. lôNói xong, nhìn về phía hai người đang được nâng lên, chứng kiến Tư Phong Kiều lập tức hoảng sợ: thamDứt lời chắp tay sau đít quay người rời đi, Hương Hương dắt hai con tuấn mã cũng theo sát đi ra. tham“Ân, đẹp...” Chỉ là trong nháy mắt, Lý Cáp đã hồi phục lại vẻ mặt bình thản không gợn sóng thản nhiên nói: “Cũng không tệ lắm, nhặt cái yếm rồi cất đi, mặc xong quần áo chúng ta sẽ hồi phủ.” Nói xong đứng lên,nhưng Diễm Nhi và Thiên Thiên không thấy được lúc đứng lên hắn len lén hít một hơi thật sâu.

thamHở?! lôXem ra tạm thời đây là thanh cung bỏ hoang, tuy có người quét dọn nhưng lại không có người vào ở. thamChúng tướng sĩ hoan hô lên, gào thét xông lên, chỉ lát sau tiếng nữ nhân kêu thảm vang lên. lôHây nha! lôHoàng đế không phục nói:

lôLý Cáp cười nói: khảo Đàm tiên sinh thản nhiên mỉm cười nói: thamLý Cáp nở nụ cười : lôLý thái sư đánh giá Lý Cáp, Lý Cáp cũng đánh giá ông nội nhiều năm không gặp. Tuy nói Lý thái sư hiện đã hơn tám mươi tuổi, nhưng trên đầu cũng chỉ có vài sợi bạc, lưng không còng thắt lưng không lệch, sắc mặt khỏe mạnh hồng nhuận, nhìn qua giống người năm mươi tuổi thôi, thân thể vẫn thật cường tráng. Lúc này ánh mắt hắn hiền lành, nhưng khí thế uy nghiêm trên người khiến Lý Cáp minh bạch nhất phẩm trọng thần, quyền thần Đại Hạ Quốc, chính là vị lão nhân trước mắt này, là ông nội hắn. khảo Hắn là bạn của thiếp.

lôTỷ tỷ làm sao lại hùa vào với tên bại hoại này a. thamSóng mắt mê ly, nàng liên tiếp hét lên cuồng nhiệt. lôTiểu Tịnh cùng Linh Nhi đều bị bệnh. khảo "... " nữ hài không nói gì. lôLý Cáp cười cười, lấy một miếng để vào miệng, vẻ mặt hưởng thụ giống như đang ở Hỗ Dương vui vầy với chúng nữa.

khảo Đệ nha, từ nhỏ đến lớn tính nết vẫn không thay đổi được. lôLý Cáp kể đến đoạn đấy thì miệng mở rộng ra làm điệu bộ hổ ngoạm mồi dọa cho Liên Khanh sợ mất vía, chui tọt vào trong chăn. lôLý Cáp trầm ngâm một hồi rồi nói: khảo Ai da! thamSau khi tiến vào bên trong, Lý Cáp nhắm hờ hai mắt, lại một tiếng sấm động vang lên trong đầu, cảnh tượng bắt đầu thôi diễn trước mắt Lý Cáp. Lúc này Lý Cáp lại một lần nữa du hành trong cơ thể Hương Hương. Từ chỗ hai người tiếp xúc với nhau bắt đầu tỏa ra một luồng lương khí rồi bị cơ thể Lý Cáp nhanh chóng hấp thu.