Game-VN  >  vn2 7m
xsmb 90

xsmbSau này không được xuất môn một mình, biết không? Ta để Tiểu Văn và Sở cô nương đến giúp ngươi, nếu ngươi cảm thấy buồn, có thể lập tức ngồi xe ngựa ra ngoài đi dạo một chút, đừng tự mình lén ra ngoài nữa. xsmbVương phủ? ở thành Duyên Đông? Vậy chẳng phải... A mẹ ơi, là Lý Nhị công tử sao? xsmbLý Cáp tựa hồ không chú ý hỏi. xsmbHương Hương à, chúng ta còn cách Long Thủ sơn xa không? 90 Không… Mạt tướng không dám… Tướng quân chính là đứng đầu Hổ doanh…

90 Tư Phong Kiều mắng to một tiếng vọt tới, lập tức cùng với Tiếu Hoán đánh nhau. 90 Mặt trời chậm rãi lặn về phía tây, hoàng hôn qua đi, bóng đêm bắt đầu buông xuống. 90 Bồi bàn vừa xuống lầu một, lập tức tìm đến chưởng quầy hồi báo. 90 Chiếu cố người bị thương thật tốt, di thể của huynh đệ bỏ mình, mang về Mã Môn bảo! xsmbHồng Tam công tử đổi lại khuôn mặt tươi cười, từ từ đẩy cửa phòng ra.

xsmbLà người của Vũ Lâm quân đến. xsmbA? xsmbBạch y công tử kia mỉm cười, đi đến trước mặt Tư Hoa, liếc mắt đánh giá nàng một cái, cười nói: xsmbVị tiền bối U hậu này xem ra rất hiểu việc tu tâm dưỡng tính nha, xanh hóa cả đảo to lớn vậy. 90 Lý Cáp ngồi trên hỏa kỳ lân cao giọng nói.

90 Lý Tư Hồng bên cạnh cũng gật đầu theo: "Phi thường giống!" 90 Ta ra ngay đây. 90 Lúc này, cửa viện vang lên thanh âm của thị vệ: 90 Lý Cáp cũng khá thích tính cách của Dương Vi. Hắn nghe nàng nói vậy, liền cười nói một tiếng: xsmbLý Cáp trở mình nói: "Cái gì? Còn muốn để Thiên Thiên hát cho bọn hắn nghe? Không được! Không đi!" Dứt lời hắn quay lại đi ôm Thiên Thiên ngủ.

xsmbLý Cáp cũng không đếm xỉa tới nàng nữa, nói với Lý Bình: "Cho người ở trù phòng đem rượu và thức ăn lên, công tử ta đói bụng rồi." xsmbTử Nghiên quay lưng về phía hai người, lúc ban đầu liên tục mắng Lý Cáp, dần dần tiếng mắng ngày càng nhỏ, mặt càng đỏ, không biết phải làm sao. xsmbLý Cáp đem thất thải Hồ Điệp nhẹ nhàng bỏ trên mái tóc của Hoa Tư. Nó phẩy phẩy cánh, hiểu ý vòng quanh nữ tử xinh đẹp này tung tăng bay múa. xsmbĐương nhiên, không lâu sau, phủ Đại tướng quân lại biến thành tổng đốc phủ Tây Nam của Lý Cáp 90 Nữ nhân này đang làm cái quái gì vậy? Lý Cáp trong lòng không khỏi có chút nghi hoặc, để nàng tùy tiện liếm lấy hai cái, liền kêu ngừng, hỏi:

90 Lý Cáp theo ngón tay nhỏ nhắn của nàng nhìn lại. Tại phía tây bắc của tòa thành không xa có một trại lính. Trong quân doanh, một đại kỳ đang tung bay phất phới. Trên đó có một chữ “ Hổ” to tướng. 90 Công tử, là Hà Liên Khanh. 90 Phong Di liếc mắt nhìn Lý Cáp một cái: 90 Nguyệt Nhi bình tĩnh lại, liền nhận lấy khay điểm tâm từ tay Lý Cáp, đặt lên bàn rồi vội vàng chỉnh trang quần áo. xsmb"Nghe lời ai?"

xsmbLý Cáp nghi ngời hỏi. xsmbCòn có tin tức gì tốt? xsmbNày... xsmbNhưng mà trong nhà xí lại không có bởi vị bọn họ rời khỏi mà trở nên yên tĩnh, chỉ là những tiếng mắng chửi biến mất, và khiến cho mọi người trong Vọng Thước lâu đang xem náo nhiệt mơ hồ nghe được những âm thanh "phác thông phác thông" và tiếng cầu cứu truyền ra. 90 Lý Cáp nhìn sắc mặt Nạp Lan Bác cùng mấy tên thủ hạ của hắn lúc này đã xanh như tàu lá chuối, đắc ý nói:

90 Ở trong Hạ doanh lúc này, Lý Cáp và Lê Bố đang ở trên một cái đài quan sát ăn cơm, tuy chỉ là lương khô khó nuốt, nhưng cả hai cùng ăn cùng nói chuyện phiếm rất thú vị. 90 Thân thể Hoa Tư mềm mại run lên: 90 Lý Cáp hừ một tiếng nói: 90 Cửa mở ra, Hứa lão bản mang theo nụ cười quen thuộc tiến vào. xsmbY Tiên chỉ vào bình sứ nhỏ trên tay Lý Cáp nói: