Game-VN  >  nohu otp
xsvl 9 11

9Lúc này, một thị vệ ở cửa viện nói: xsvlThuyền chạy được ba ngày, cuối cùng cũng đến U Minh đảo. 9Lý Cáp chỉ vào cô gái bên kia, nói với cô cô bé: 11 Do có hỏa kỳ lân ở đây khiến cho ngựa của đám người Phong Liễu Tam toàn bộ xoắn quẩy, bọn hắn chỉ còn nước đi bộ, hỏa kỳ lân thì đi sát ngay phía sau Lý Cáp. xsvlHoa hộ pháp cùng với đám tay chân đang đứng chờ bên ngoài thì nghe được tiếng hét thất thanh vội vàng chạy thẳng vào trong rừng.

xsvlTrường phủ đã bắt đầu xé rách cơ thẻ người, hơn mười mạng cả người lẫn ngựa đã nhanh chóng bị chém chết, Hồ quân chỉ biết có chạy thôi, không dám ngăn cản Lý Cáp. xsvlCuối cùng cũng có một lời nói thật. 11 Tiểu Văn cũng ngồi vào bên mép giường, đối với hai nữ nói: 9Cô gái nói: xsvlLý Cáp nhìn bầu trời u tối, thở dài nói.

xsvlChào cô nương, tại hạ là Lý Cáp, xin hỏi cô là…? 9Dứt lời vùng khỏi tay hắn bỏ đi. 9Tướng quân... Chúng ta có thể để đàn bà lại... 11 Một miếng vải đen tại sao lại xuất hiện trên đó được? Hơn nữa hình như phía dưới có vật gì đó. xsvlVân Lâm vẻ mặt hồ nghi. Chẳng lẽ tiểu đệ cùng “Sở hồng bài” này hôm nay là lần thứ hai ước hội? Vậy hắn còn mang theo mình tới làm cái gì? Đáng lý cần tránh mình mà lén đến gặp mặt mới đúng. Trong lòng không khỏi có chút hoài nghi có phải hay không hiểu lầm hắn.

11 Lâm Hồng thấy vậy mà trợn mắt há hốc mồm, trong lòng kinh hãi không thôi. Chẳng biết từ lúc nào, lưng đã ướt nhẹp mồ hôi, gần như mỗi lần Lý Cáp hay Hương Hương nhìn về phía nàng, nàng đều cảm giác như rơi vào hầm băng, lạnh toát cả người. 11 Đi đâu tranh đoạt? Tìm chúng ta tranh đoạt sao? 11 Càng nghĩ càng giận, mà giận thì tâm cũng ảnh hưởng, khúc nhạc cũng vì vậy mà ảnh hưởng theo. Lý thái sư cảm được điều đó, nhíu mày, nhìn theo ánh mắt của Sở Lung Linh, thì thấy thằng cháu của mình đang dựa vào bộ ngực của Hương Hương mà ngủ thì không khỏi cười khổ. Thằng cháu trai cũng quả thật không tâm thường, có thể ở trước mặt “Cầm Tiên” diễn tấu mà ngủ được. 11 Vũ Uy hầu, màu rượu này không giống bình thường, cái mùi vị này… 9Sương Nhi nghe được lời ấy, mặt hơi đỏ lên, thấp giọng nói: "Ta không có nghĩ gì."

9Lý Cáp cũng không khách khí, cùng hai nàng ngồi xuống, Tư Không Minh tự mình châm trà. 9Đây tuyệt đối là ma quỷ, tuyệt đối là ma quỷ! Tên đó có sức lực, không e ngại dao thương, đánh lâu như vậy mà không có chút mệt mỏi. Những mãnh tướng bình thường, tuy biểu hiện mạnh mẽ thì cũng đều cảm thấy mệt mỏi, mệt đến muốn chết, nhưng mà cái tên ma quỷ này lại không thế! Ba Tắc Cát nhìn Hồ binh kêu thảm chạy về bốn phía mà thống khổ và bất đắc dĩ. xsvlA! xsvlLý Cáp vội la lên: 9Phải mất vài ngày, mọi người mới gặp được một cụ già để hỏi. Lại mất thêm mười ngày nữa mới tiến tới Lũng Tây, Lý Cáp tiếp tục hỏi người đi đường mới hỏi được đường đến Đàm Bình trấn.

xsvlChưởng quầy tuổi đã già nheo mắt nói : 9Lý Cáp nằm trên giường mỉm cười ngắm nhìn nàng như tiên nữ múa kiếm. 9Một bên Đồ Hòa cười to nói: 11 Ngưu Nhị bổ sung: 11 Thích... có lẽ chưa tới mức đó, nhưng thương thì có lẽ là đúng. Ta cảm thấy nàng thật đáng thương, nhưng mà... Aiii, Trước đây ta tự cho rằng bản thân dù không phải chính nhân quân tử thì cũng không phải kẻ tiểu nhân háo sắc tầm thường, nhưng bây giờ ta mới biết thì ra mình cũng chỉ là một kẻ chẳng ra gì

9Thiên Thiên thoải mái đem mặt áp lên lồng ngực của Lý Cáp, nhắm hai mắt lại. xsvlHắn lần này không biết lại đi chọc đến ai? Người này lai lịch rất lớn hả? xsvlCông Tôn Vô Viễn gượng cười nói. 11 Lý Cáp ôm Hương Hương đứng đầu thuyền, cảm nhận những cơn gió biến, tình hình này để cho hắn nhớ đến một bộ phim siêu phẩm Titanic, cúi đầu nhìn về ly rượu đang cầm trên tay, nghĩ lại dù thuyền này không to bằng Titanic nhưng giai nhân hắn đang ôm đẹp hơn nữ diễn viên chính của phim kia nhiều lắm. xsvlCông Tôn Vô Viễn vẫn còn nhìn đám người Nạp Lan Bác chờ mong, chẳng phải bọn hắn mang cả bảy thanh bảo kiếm đến đây để cầu muội muội nhà mình sao? Sao còn chưa mang ra chứ?

11 Lý Cáp nhìn về phía hắn: 9Vị này chính là cung chủ Tuyết Hoa cung Lãnh Vô Tình. xsvlNhấp một ngụm trà, Lý Tư Hồng chậm rãi nói. 11 Nguyệt Nhi nghe vậy chợt ghé sát tới mặt hắn, nhìn vào mắt hắn hỏi: 9Lý Cáp nói.