Game-VN  >  bét69
xsla 27 10

xslaLý Cáp cảm thấy cái tên Phúc Phong khó nghe thế nào ấy, nghe cứ như sản phẩm mì ăn liền của kiếp trước. 27Chươngg 125: Máu nhuộm Hoa Bình Dã. (1) xslaHà Liên Khanh vén vạt áo thi lễ: 10 Trả tiền! 10 Hai vị công tử…cái này...cái này… Tiểu nhân…

27Tuyệt vời ông mặt trời! 27Nguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi 10 Tịnh Cơ ở cách vách, mời tiền bối đi theo ta. Diễm Nhi ngươi ở lại chiếu cố cho Linh Nhi, nếu nàng tỉnh lại nhớ cho nàng uống nước, một hồi nữa ta bảo Hương Hương cùng Tử Nghiên làm cháo mang đến cho nàng. xslaNhắc đến, thật sự là lâu rồi chưa thấy qua đại ca rồi. xslaHừ. Đi Bắc Cương sao? Chúng ta đi chắc lập được đại công quay về. Quân Bắc phạt cũng có gì là giỏi. Ngoại trừ Hổ Uy tướng quân cùng Lê Bố, những người khác cũng chỉ là bình thường.

27Lý Minh khen. 27Đến đây? 10 Lý Cáp nhìn tỷ tỷ, cười nói: "Hai tiểu tử bên ngoài chẳng biết trời cao đấy dầy mà thôi, đã đánh Âu mập mạp bọn họ. Nhưng mà chủ yếu chính là, ta nhìn bọn chúng rất chướng mắt." 27Lý Cáp càng cảm thấy mình may mắn. Lâm Lão Mộc kia xem ra kết giao cũng chẳng sâu đậm mấy, chẳng có bằng hữu chân chính. Hơn nữa hắn cùng với Lâm Lão Mọc tuổi tác cũng xấp xỉ, cho nên cũng chẳng ai cần biết hắn có phải Lâm Lão Mộc hay không. 27Lý tướng quân, ngươi nói viện quân chỉ có hai ngàn năm trăm bộ binh thôi sao?

10 Vì sao đệ nói như vậy? Dương gia làm sao vậy? 10 Ôm thân thể mềm mại mà nóng bỏng trong lòng, Lý Cáp cũng đang đầy dục hỏa, giúp Thiên Thiên thoát y, liền bắt đầu sự nghiệp nhân sinh vĩ đại. 27Chưởng quầy, làm sao bây giờ? Hay cứ phục vụ cho bọn họ, cho bọn họ no bụng xong rồi đi? xslaY Thần vẻ mặt nghiêm túc nhìn về cây quạt vàng trên tay Phong Liễu Tam tiếp tục nói: 27"Vừa rồi tình hình thật đáng sợ quá đi!" Thiên Thiên nói.

10 Nhị công tử yên tâm, thuộc hạ nhất định sẽ toàn tâm toàn lực. 10 Chỉ là, ăn hết nửa mâm điểm tâm, Lý Cáp vẫn nhàn nhã lấy tăm xỉa răng xem khiêu vũ, không thấy có gì khác biệt, điều này khiến Tử Nghiên vô cùng kinh ngạc. xslaPhan Kim Liên có đẹp bằng chúng ta không? xslaHoa Tư không nói gì, thay đổi hướng đi, nhưng đám quý công tử kia lại tiếp tục chặn đường. xslaĐơn giản đây làHỗ Dương, người giang hồ vốn nói một lời không hợp là rút đao khiêu chiến cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, ai cũng cụp đuôi xem thi đấu.

xslaLý Cáp nghe lão luôn mồm xưng "bản đạo" mà không phải "bần đạo" như những đạo sĩ khác là đủ biết lão là người rất kiêu căng tự phụ. 10 Tốt lắm, không cho giằng co nữa, lên đây đi, còn phải lên đường. 10 Trương chưởng quỹ, ta hiểu được ngươi mà lo lắng cho ta. Yên tâm đi ta không tin ở U Minh thiên cung này giữ ta được. 27Nhìn người này quen lắm mà hắn chẳng nhớ ra ai. xslaĐóa hoa xinh đẹp nhất Đại thảo nguyên cuối cùng cũng bị người ta vùi dập rồi.

10 Thanh âm của Lý Cap vang lên như tiếng sấm, mọi người Hổ doanh lập tức đứng im không dám tiến tới nữa, Vưu Mang liền quỳ rạp xuống đất, hai mắt rưng rưng, cúi đầu bái: xslaTừ nhỏ đã bá đạo, keo kiệt. xslaDiễm Nhi cùng Nguyệt Nhi như thế nào rồi? Những người khác cũng có bị thương không? xslaLê đại ca, đã lâu không gặp. 10 Tầng thứ ba, không khí càng thêm khó chịu, nhưng so với tầng thứ nhất, thứ hai thì càng thêm thanh tĩnh, thủ vệ cũng ít hơn nhưng nhìn qua là biết võ công không hề tầm thường. Thấy Tiếu Phương lại đây, vội đứng dậy cung kính nói:

10 Lý Cáp lẳng lặng đứng, đang nghĩ tới kế hoạch thứ tư thì hoàng đế đã dứng dậy đón hắn: 27Lý Cáp sửng sốt, lập tức cười nói: 27Ặc…! 10 Lý Cáp mở mắt nhìn Hương Hương rồi do dự nói ra: 10 Kim Liên đáp: