Game-VN  >  cau bt
ban cá tài lộc

lộc Mau! Khiênh đá, cầm xẻng, chôn sống hắn! cáTiểu thư đang tắm ạ. lộc Chúng ta vào đi thôi. cáThiếu gia, thiếu gia! Người không sao chứ? tàiHỏa kỳ lân vừa rơi xuống mặt đất, từ vũng bùn cách bãi đất trống đó không xa truyền đến một âm thanh khàn khàn trầm thấp, Linh Nhi, Ngu Cơ và Phi Nhi, tam nữ theo bản năng mà run lên, nắm chặt lấy cánh tay của Lý Cáp.

tàiCha, người xem con hiện tại giống như đang nói đùa sao? banHạ mọi rợ đánh tới, hạ mọi rợ đánh tới! ... tàiLập tức Lê Anh ôm bụng cười run rẩy banMao gia huynh đệ trong lòng không yên cúi rạp người xuống đất đáp. lộc "Ai nha, là nhị công tử, ngài cùng Thiên Thiên cô nương chọn lựa tiểu y*?" lão bản Trữ Bảo Hiên vẻ mặt cười nịnh, hắn cùng lão bản Hoa Y Hiên là thân huynh muội, tuy một người mở tiệm bán quần áo, một người mở tiệm bán yếm, nhưng thật ra phối hợp cùng nhau mà buôn bán. Bất quá chỉ khác là ông chủ Trữ Bảo Hiên không nhiều chuyện như bà chủ chưa chồng bên Hoa Y Hiên.

cáNếu hôm nay bổn công tử mà lui thì sau này sao có thể lăn lộn trên giang hồ nữa? lộc Hương Hương, nàng nói là... Nàng đang độ Thiên kiếp? cáLý Cáp cùng Hương Hương liếc nhau một cái. Cả hai cùng cảm thấy bất đắc dĩ, sao mà Thiên Thiên thông minh quá như vậy. lộc Đại tướng quân, Lý tướng quân tự tiên rời doanh là sai, nhưng công của hắn phá địch lại lớn, cho nên lấy công bù tội được không? banHoàng Đế sửng sốt:

banĐúng a, là Hổ quân. tàiLý Cáp ôm thiếu nữ đang hoảng sợ vào long thật chặt, khẽ an ủi nàng. Thiếu nữ dần không giãy dụa nữa, thanh âm nhỏ dần xuống, nhưng nước mắt cứ mãi chảy ra. banMột lát sau, Lý Cáp thật sự không thể khống chế được nữa, luồng khí nóng bỏng kia tùy tiện chạy loạn xạ trong kinh mạch. Bản thân Lý Cáp điên cuồng cày cấy, gieo hạt trên cơ thể Hương Hương. tàiNhưng mà hắn vừa nói xong, thì một cảm giác thống khổ không lời diễn ra. Lý Cáp thoáng nhìn dưới bàn, thì ngón tay nhỏ của chị dâu đang ở bắp đùi của đại ca xoay 360 độ. cáLý cáp mỉm cười đem bài " hông nhan bất lão" đưa cho Thượng Quan Thanh Thanh, liền để Thiên Thiên khảy đàn, hắn ở ngoài phối nhạc, để Diễm Nhi múa, hắn ở ngoài phối vũ.

lộc Ta nhớ tỷ tỷ, muốn nhìn tỷ tỷ một chút. cáLý Cáp hỏi: lộc Trương tiên sinh thấy vẻ mặt Lý Cáp không chút thay đổi cũng không nói gì, nhưng Vân Lâm bên cạnh đã cười giận, vội lên tiếng cắt đứt, thúc giục nói. cáVì thế hai người giao bôi, giao nhau giấm trắng. tàiSát!

tàiCon quái gì vậy? banMạch Đông Khoan nhìn Thiên Thiên mà thở dài: “nguyệt nữ ạ nguyệt nữ..” tàiLý Cáp khó hiểu nói: banSao thế? Vô Cực phái kia lợi hại lắm hả? lộc Biết nỗi khổ phong lưu rồi chứ?

cáLý Cáp đặt ngón trỏ lên môi suỵt một tiếng, nhẹ giọng nói. lộc Thuộc hạ biết! cáLý thái sư có chút bất đắc dĩ thở dài nói. lộc Thủy thanh hoa lạp lạp, banCái này sao, nàng chưa nói.

banSau đó, ba tên đại hán to lớn giống nhau như đúc cũng song song nhảy tới phía sau của hắn, hai tay đan nhau ở trước ngực, dáng dấp như những tên tay sai. tàiLý Cáp dùng chân nâng chiếc cằm chọn Phong Di lên nói : banBổn công tử nói là cần người bồi tiền hay sao? Ngươi cho là bằng này tiền mà có thể bồi thường cho người ta được hay sao? tàiTới ngoài vương phủ, sớm có người đứng đợi đón đám người Lý Cáp đi vào. cáVậy nếu hôm nay không gặp nhau ở đây, thì chừng nào tỷ mới chịu về nhà?