Game-VN  >  xskh cn
kqxshn

kqxshn Dao găm gãy đôi ! kqxshn Bà nói với thiếp, cái bớt này không phải do bẩm sinh, mà là... do bà thêm vào. kqxshn Đúng lúc này Tử Nghiên từ đâu bước tới, đầu cúi gằm xuống đất, không cẩn thận va ngay vào người Lý Cáp. kqxshn Đồ ăn cũng không nhiều, nhưng đều là thức ăn tinh xảo mỹ vị, hiển nhiên được làm từ những đầu bếp cao tay. kqxshn Cả hoàng cung nhanh chóng sôi trào lên, có thể thấy được rất nhiều đại nội cao thủ cùng Vũ Lâm quân kết thành hàng vây quanh. Cùng lúc đó tại hoàng thành cũng náo nhiệt không kém, khắp nơi đều hô to:

kqxshn Hắn rơi bên trong, tựa như trượt vào ống nước, rơi thẳng xuống. Cũng không biết qua bao lâu, thân thể bỗng hẫng một cái rồi đập xuống đất. kqxshn Kiểm tra vết thương chân của Nguyệt Nhi, đã không còn gì đáng ngại. Sờ Sờ cái lưng bóng loáng của Nguyệt Nhi cũng không có vết sẹo. kqxshn Xin... xin lỗi tiểu thư, tiểu nhân đáng chết, tiểu nhân đáng chết... kqxshn Ngưu Đại nghe Lý Cáp phân phó thì hứng khởi vô cùng, liếm môi nói: kqxshn Hừ, tiểu tử biết điều thì tránh sang một bên, hôm nay không giao con yêu hồ kia ra thì đừng ai hòng rời khỏi!

kqxshn Vưu Mang nối giận, máu giang hồ lại nổi lên. kqxshn Bất quá lão tặc thiên tựa hồ cố ý đối nghịch với hắn, buổi sáng ở Huyền Vũ môn là một lần, giờ Đằng Lăng vương không biết từ lúc nào đã tới bên cạnh bọn hắn, tươi cười hỏi Lý Cáp: kqxshn Lý Cáp không nổi giận, chỉ nói: "Ngươi có phải không muốn làm thị nữ ư?" kqxshn Gia phụ đang đang bế quan luyện công nên không thể tới gặp Nhị công tử, xin hãy thứ lỗi. Không biết Nhị công tử có chuyện gì căn dặn? kqxshn Chỉ là hôm nay khi gặp Lý Cáp hắn đã bị chấn động, lần đầu tiên hắn gặp một người lợi hại đến như thế. Nguyên lai trên đời còn có loại tướng dũng mãnh đến như thế. Vũ khí đệ nhất trong Đại Hạ không phải là câu liêm thương của hắn mà chính là thanh trường phủ màu đen này.

kqxshn Lý Cáp khẽ thở dài, không có biện pháp, chỉ có thể chờ rời khỏi kinh thành sau đó lợi dụng thế lực ngầm của Lý gia đi tìm, coi như đào ba thước đất, cũng phải đem Mạc Liên tìm ra. Chuyện cười, nữ nhân của Lý Cáp hắn, sao lại có thể tùy tiện tìm một chỗ cô đơn cả đời. kqxshn Diễm Nhi nghĩ như vậy, cùng Lý Cáp đi ra Trữ Bảo Hiên, trong tay nàng là bao quần áo với bảy cái yếm tinh xảo với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. kqxshn Lưu tiên sinh đáp. kqxshn Đằng Lăng vương nghe vậy nhìn Lý Cáp thật sâu, cười nói: kqxshn Tử Nghiên lỡ mồm, vội che miệng Diễm Nhi lại, gắt giọng:

kqxshn Lê Bố bỗng nhiên đứng lên, lung lay đi ra ngoài cửa. Lý Cáp khó hiểu, nhưng cũng đi theo. kqxshn Hương Hương cười nói: kqxshn Ừ! kqxshn Sức lực mạnh vô cùng~~ kqxshn Nhị công tử thấy thế nào? Liên Khanh cô nương đây có lọt được vào mắt ngài không?

kqxshn Uy phong thì thế nào chứ, ta dám đánh cuộc, bây giờ hắn trở về sẽ vừa đen vừa gầy cho mà xem. kqxshn Con hồ ly kia thấy Lý Cáp bước lại thì chiếp chiếp kêu gần giống tiếng con gà con, đôi mắt đen to tròn nhìn hắn không chớp. kqxshn Hương Hương cười nói: kqxshn “Hổ Uy tướng quân” uy chấn thiên hạ nhưng đúng là người làm ta tuyệt đối tin tưởng. Dựa vào chiến công hiển hách lần này cùng với gia thế lừng lẫy của hắn, dùng mũi dùng tóc cũng có thể đoán ra tiền đồ của hắn như thế nào. Nếu không phải bọn họ đều biết Lý Cáp đã định thân chỉ sợ rằng bọn họ đã đem con gái mà gả cho hắn kqxshn Linh Lung cô nương? Ai là Linh Lung cô nương?

kqxshn Bất quá chỉ là mấy hơi công phu, Hương Hương đã trở lại bên cạnh Lý Cáp, Nguyễn Hoa thì nửa người xích lõa, không chỉ quần áo bị đốt trụi mà tóc và lông mi cũng bị thiêu trụi không dư cây nào, trên người chỉ còn lại chút tro bụi. kqxshn Ta buồn bực vì không có võ công. kqxshn Nghe thanh âm của Thiên Tú, Lý Cáp biết không có việc gì liền mỉm cười nói: kqxshn Xem ra là bị bọn con hoang kia hạ thuốc. Ta phải giúp nàng giải dược. kqxshn Mạch Đông Khoan và Đồ Hòa đều lắc đầu:

kqxshn Nhị công tử, lão gia cho dặn người trong quân đội đã tới. Thỉnh ngài tới đó, kỷ luật phải như quân đội mới tạo được niềm tin và uy tín. kqxshn Binh lính Đốc quân doanh đưa mắt nhìn nhau, lại nhìn đốc thống, không biết như thế nào cho phải. Những cung thủ phía sau theo bản năng thu cung tên lại không dám chỉ vào Lý Cáp. kqxshn Lý Cáp chậm rãi đứng dậy, chắp tay sau đít đi đến trước bài vị Lê Bố, nhắm hai mắt lại, cúi đầu thở dài một hơi, mà vẻ mặt Hương Hương đứng bên cạnh hắn không chút thay đổi, ánh mắt luôn dõi theo chủ nhân của mình. kqxshn Lý Cáp nằm trong bồn nước nóng vẻ mặt hưởng thụ nói. kqxshn Chân thị vội nói: