Game-VN  >  xsktst
com3456 com

com Công Tôn Vô Viễn đã không còn gì để nói nữa: com Lý Cáp gật đầu nói: com Ai? com Thanh âm Lý thái sư vang lên. com3456Lý Cáp lập tức quay đầu lại nhìn tiểu yêu hồ, khó tin hỏi:

com3456Hà Liên Khanh nghe nói Lý Cáp ở Long Thủ Sơn có được bách biến thần binh, có thể biến hóa thành bất kỳ hình dáng nào, thì trong lòng rất hiếu kỳ nói: com3456Lý Cáp khẽ động, thầm nghĩ tám phần nữ thích khách kia là người có tên Mạc Liên đến tìm mình, vội hỏi: com3456“A? Rất lợi hại sao?” Lý Cáp nhìn về phía ba huynh đệ đang tiêu diệt thức ăn kia, trong lòng mong muốn thu phục càng ngày càng mãnh liệt hơn. com3456Hương Hương vội nói: com Người Hồ mỗi lần xuôi nam có khi nào đem theo nhiều lương thảo, bọn họ xem Đại Hạ quốc là chỗ săn bắn, vậy sao chúng ta phải phụ thuộc vào lương thảo tiếp tế làm gì?

com Lý Cáp mấp máy môi, phân vân một hồi, rốt cuộc cắn răng nói: com Nhị công tử! com Người trong quân Hạ bên kia đều khẩn trương nhìn về con cự thú đang chạy như bay đến doanh địa của mình, nhìn không chớp mắt. com Ừ, chắc vậy… com3456Đương nhiên, lão bản Hoa Phượng lâu cũng không phải là kẻ thu tiền liền dám thả người. Nếu là người thân phận không đủ, hoặc loại phàm phu tục tử, có đưa hắn núi tiền, hắn cũng không đáp ứng. Dù sao nếu làm cho nhóm đại thiếu gia kinh thành tức giận, hoặc dọa chạy Linh Lung cô nương, chắc hẳn hắn không ăn nổi cái tội đó.

com3456Vân Lâm nghiêm sắc mặt hỏi. com3456Thiếu niên ốm yếu lắc đầu nói: com3456Thanh Thanh không giúp ta thì giúp ai, ha ha. com3456Lý thái sư, Lý tổng đốc cùng Lý Minh là ba người nổi tiếng chung tình. Quỷ di yêu hắn, nhưng do điểm này mà không có kết quả. com Lý Cáp đơn phương độc mã xông vào Hồ doanh, có hơn mười vạn quân Hồ trong đó, chém giết hơn ngàn tên, đạp nát soái trướng, chém soái kì về, một chiến tích huy hoàng, trước giờ chưa từng có ai làm được điều đó. Từ đó về sau, cái tên Lý Vô Địch, Lý Bất Tử, Hỗ Dương Thiết Lang, Uy Vũ Vương đã bắt đầu truyền đồn. Hắn thì được mọi người sùng bái là Chiến thần, kể từ đó khi mọi người xuất binh đều làm lễ bái, cầu cho Chiến Thần phù hộ, cho nên bất luận thế nào thì hắn đã trở thành một huyền thoại trong quân đội, nhưng mà đây là chuyện của sau này.

com Phía trên địa đạo, kinh thành Đại Hạ Quốc, bầu không khí lúc này hoàn toàn khác biệt. com Linh Nhi sợ đến mức la hoảng lên, minh châu trong tay cũng rơi xuống đất, ánh sáng màu trắng rung rinh vài cái, rơi vào trước mặt quái thú. com Hổ doanh tướng sĩ nhận được tín hiệu, liền cùng nhau hô to: com Link nghe ca khúc: [media]http://www.youtube.com/watch?v=uNlPQGs1Hig[/media] com3456Y Tiên hỏi.

com3456U Hậu lại hiện ra trước mặt Hương Hương, tiểu yêu hồ giơ đầu ngón tay muốn đánh, động tác bỗng nhiên khựng lại, kinh ngac nói: com3456Đừ..n…g..a..ư..ư.. com3456Dưới tháp vang lên tiếng hét, Thiên Tú và Phong di nhìn xuống, phía dưới chính là phó tướng A Bố Tha của Đại tướng quân Hồ tộc Tường Toản đã chết trận. com3456Hắn ngủ thật rồi, chủ nhân không cần lo lắng nữa. com Chúng ta tỷ đệ nói chuyện. Ngươi nhiều chuyện quá đó! Đi qua chỗ khác ngồi đi!

com Đại hán áo đen ánh mắt lạnh lùng: com Lục Chiêu cũng nói: com Một quyền này không so thể với sáu quyền trước đó của Ngưu nhị, Ngưu tam, động tác ra quyền dường như có chút trì trệ, mỗi lần chậm lại một chút thì gương mặt của Ngưu đại lại dữ tợn hơn một ít, cho đến khi nắm tay chậm rãi đập vào trước ngực Lý Cáp, cái trán của hắn đã phủ đầy gân xanh, lông mày dựng lên, trông giống như bức tượng hung thần la hán trong phật đường. com Lời này rất hàm hồ, lại như là nói hoàng thượng không biết nghe lời. com3456Đổi thời gian đổi cả không gian...

com3456Lý Cáp nghi hoặc hỏi. com3456Vân Lâm nghe vậy liền vỗ hai bàn tay, và đáp: "Tốt nha, ta đã làm tỷ tỷ rồi, ta làm tỷ tỷ rồi!" Nói xong rồi quay đầu nhìn tiểu Lý Cáp, và kêu: "Gọi tỷ tỷ đi." com3456Hương Hương tỷ tỷ, ngươi thật là thơm đó nha. com3456Lý Cáp nhìn lại tám người: com Xử theo quy củ.