Game-VN  >  xs 16 8
soi kèo góc

soiĐừng lảm nhảm nữa. góc Đại tướng quân, có một vị đạo cô tìm ngài. kèo(2) Thái Sâm = Myke Tyson soiCông tử đầu trọc kia nhìn hắn vài lần, mắng: góc Thấy cái tên vẫn còn thoi thóp thì Lỹ Cáp chợt cảm thấy quen quen.

góc Lý Cáp nghi ngờ nói, rõ ràng là không có đĩa rau, liền trực tiếp đưa bát cơm duy nhất tới, nói: soiLý Cáp ngẩng đầu nhìn bầu trời âm u, lẩm bẩm nói: kèoMặc kệ hắn! Ta mà thấy ngứa mắt thì kiểu gì cũng phải đánh một trận cho bõ ghét. Đánh thì cũng đã đánh rồi, trứng của hắn cũng đã bóp qua rồi, bây giờ còn sợ cái gì nữa?! Mà nói lại, bổn công tử trước giờ chưa sợ bất cứ cái gì.! góc Không cần nhìn cũng biết là Mạch Đông Khoan. kèoXem ra là bị bọn con hoang kia hạ thuốc. Ta phải giúp nàng giải dược.

góc Bây giờ Mạc Liên mới hiểu. kèoCái gì, hoàng thành cũng thông tới được? kèoLý thái sư nghiêm mặt nói: kèoMạch Đông Khoan sửng sốt: kèoHảo, không say không nghỉ, ha ha, không say không nghỉ.

kèoLinh Nhi kia, là từ đâu tới? soiLý Cáp hùng hồn nói. kèoTừ nay về sau, nơi này chính là địa bàn của Lý Cáp ta! kèoCòn có mấy đạo thiểm điện a! ... góc Khá lắm! Chúng ta cùng nhau chơi đùa một chút vậy.

góc Lý Cáp hài lòng gật đầu, đi tới tiền đường, để cho phụ mẫu chờ lâu, thật không tốt. góc Một lần nữa soái trướng quân Hồ lại là nơi mà là đích nhắm của Lý Cáp. soiThan trời tối quá sớm kèoNàng đã đến đây cũng thật xảo hợp, đỡ mất công ta đi tìm. soiĐủ rồi!

kèoHiện tại bệnh Linh Nhi, Tịnh Cơ đã chữa khỏi, thị lực Phỉ Nhi đang dần hồi phục. Kế tiếp, việc hắn muốn làm là đi tới Đàm Bình trấn kiến thiết nơi này thành vương quốc của hắn. Sau đó, đem tỷ tỷ và những hồng nhan tri kỷ về đây sinh sống. À quên còn phải tổ chức một đám cưới xưa nay chưa từng có với các nàng nữa chứ. soiVị hôn phu? soiLý Cáp tươi cười hỏi, mà đám người xung quanh trừ tền vừa nói ra thì đều cảm thấy đây rõ ràng là nụ cười giấu dao. soiLý Cáp nháy mắt mấy cái, cười nói: kèoHa ha…

soiNói xong nàng cắn đầu ngón tay rồi vẩy máu tươi lên chiến phủ. góc Ngươi qua bên Hồ Xuân Phong… soiLý Cáp vừa quỳ xuống, vừa thầm mắng lão hoàng đế chết sớm cho khuất mắt. góc Lý gia là đại thế gia của Đại Hạ vương triều. Gia gia của Lý Cáp là đương triều thái sư, Văn Hoa các đại học sĩ. Phụ thân là tổng đốc của hai tỉnh Lâm Chiên và Thanh Hòa, bình nam đại tước quân, quan lớn ở biên giới. Ca ca Lý Minh vào năm trước trúng cử Thám Hoa, đã là lại bộ thị lang. Mẫu thân Chân Thị thì có xuất thân hào môn, tổ thượng là khai quốc công thần của Đại Hạ, được phong lòng Duyên Đông vương, là vương gia khác họ đầu tiên của Đại Hạ. soiLý Cáp gian nan nuốt ngụm nước bọt:

kèoNâng Hoa hộ pháp đi trước! Ai có thể cứu thì mang đi còn lại thì cho một đao để miễn phải chịu khổ với cái bọn ngụy quân tử! kèo"Cái gì? Tỷ tỷ ngươi muốn cùng lão thái bà kia đi Đông Hải ư?!" Lý Cáp kinh ngạc nhìn Vân Lâm một thân nam trang trang phục, mà hỏi. góc Công Tôn Vô Tình cũng không có phản đối. Nàng im lặng, vẻ mặt lạnh như cái mông. góc Trong tân khách cũng không ít người đa tài uyên bác, nhưng nghe khúc này, đều khen rất hay, chỉ với ca từ này, cũng đã vừa lòng, bất quá sảnh đường trên rất nhiều người là võ tướng trong quân đội, bất luận có hay không đọc qua sách, đối với ca từ đều ra có vị, ít nhất viết đao thương hào hùng của tướng quân, một cổ ý vị bi tráng đều trong tiếng ca phiêu đãng, làm cho tâm tình bọn họ trào đang, phảng phất trở về chiến trường với tiếng trống trận đua tranh, không khỏi khen ngợi vô cùng. Đợi đến khi ca khúc này do tiểu ngoại tôn của vương gia, lý nhị công tử Lý Cáp năm nay mới mười một tuổi viết ra, càng khen ngợi, anh hùng xuất thiếu niên, tuổi còn nhỏ đã có thể hào hùng như thế, tương lại nhất định sẽ là một hảo hán anh hùng. kèoLý Cáp vừa lòng gật gật đầu, đây mới đúng là hương vị của một quân nhân rồi tiếp tục nói: