Game-VN  >  xs 12 10
xsmb 13 12

xsmbLý Cáp vừa lên xe liền nói với phụ xe do Dương Cận đảm đương: 12 Tên còn lại do dự một chút rồi nói. 13Tình huống hiện tại hoàng thượng cùng thái hậu cũng bất chấp chuyện cân bằng binh quyền, lệnh Lý thái sư điều Giang Nam quân xuất chiến do đệ làm chủ soái nhanh chóng mang binh đi bình định Tây Nam, hắc hắc, lần này ta cũng thành phó soái, đệ nhìn xem, khải giáp này của ta là do hoàng thượng ban tặng, đệ cũng có một bộ a. xsmbNói một phen làm hoàng đế giãn lông mày mỉm cười, liên tiếp vuốt cằm: 13Lưu Kính vội vàng lớn tiếng trả lời.

13Lý Minh vuốt cằm, đi ra ngoài. 13Lục Chiêu hỏi. xsmbNgưu nhị gồng cơ ngực lên: “Khí lực của chúng ta mạnh nhất!” 13Chỉ trong chốc lát, Hồ quân đã chạy tán loạn tứ phía, chỉ để lại trên đất là thi thể đồng đội, cùng một doanh trại không người. 12 Từ xa vang lên tiếng sấm rền, bầu trời chuyển màu u ám, mưa tí tách rơi.

13Y Thần trầm ngâm nói: 12 Lý Cáp nheo mắt lại: 12 Lý thái sư mỉm cười nói. 13Ngưu Tam gọi chúng nó là ‘Hồ tiêu đen’, ‘Củ cải trắng’, Ngưu Nhị đặt là ‘Bánh mỳ đen’ và ‘Mỳ trắng’, chỉ có Ngưu Đại đặt tên không dính đến thức ăn, là '’Hắc vô thường” cùng “Bạch vô thường’. 12 Vậy cũng đúng, ta cũng không muốn chen vào đám xú nam nhân đó.

13Kháo, còn giả vờ nguy hiểm nữa, thôi để ta tự đi hỏi. 12 Chuyện đêm qua đối với nàng như một điều tất yếu, nước chảy thành sông thuận lý thành chương. xsmbNgươi có bản lĩnh muốn đưa nàng qua mà! 13Lưu tiên sinh đắn đo trả lời: xsmbCon sông phía dưới một màu tươi xinh

xsmbHả? Có thật không? xsmbHoa Tư cũng nhỏ giọng nói thầm: xsmb当梦醒了天晴了 13Đội úy lập tức bảo một binh sĩ dẫn đường, Lý Cáp liếc mắt nhìn Dương Cận, hắn hiểu ý lập tức nhét một tấm ngân phiếu vào lòng đội úy kia: 13Hỏa kỳ lân vù vù chạy gấp, nhưng lại như là con ruồi không đầu, chạỵ đông chạy tây, chạy vội hai ngày cũng không thấy Vạn Lâm tông đâu. Lý Cáp giận đến mức cứ đè đầu nó cốc mạnh, đến ngày thứ ba, cuối cùng cũng hết chạy loạn vì đã đến ngoại vi Vạn Lâm tông.

xsmbHoa Đà? Có ý tứ gì? 13Triệu Hồng khó khăn nuốt nước miếng một cái, mũi đao chỉ thẳng Lý Cáp nói. xsmbHồ long hỏi. xsmbLý Cáp bĩu môi: 12 Ta không quan tâm lời bọn chúng, ta chỉ là muốn hái Tuyết Liên.

12 Quản gia nói. 13Công Tôn Vô Tình cũng chẳng thèm liếc hắn một cái, khẩu khí cũng chẳng thèm thay đổi: 12 Ha ha, tiểu bảo bối nàng lại muốn rồi hử? 13Rất nhanh hai người kia xuất hiện trước mặt hắn, ngoài hai cái mặt nạ đỏ chót còn hai cây đao chữ thập sắc bén lóe u quang dưới ánh trăng. xsmbLý Cáp dùng những lời này dỗ dành Lê Bố. Trong lòng hắn không tự chủ được, nếu mình mang binh tạo phản, Lê Bố là giúp triều đình hay là giúp mình?

xsmbLại nói đến Vân Lâm đi đến Đông Hải, tuy mỗi tháng đều gởi một lá thư nói về tình hình hiện tại của nàng, nhưng chưa từng về nhà, làm cho Lý Tư Hồng, Chân thị và Lý Cáp phi thường chờ mong vô cùng. 13Đạt Đa liền nói : 13Trên đường trở về, ở trong xe, Lý Cáp bỗng nhiên hát lên bài < Thanh Thanh hà biên thảo>: 13Lý Cáp nghe mấy cái tên quen quen nhưng không nhớ ra nổi, còn Tam Ngưu thì ngơ ngác nhìn nhau. 13Không hề có cái gì gọi là chân khí hết! Ta vẫn cảm thấy bình thường như mọi ngày thôi nhưng mà…ta cảm thấy mình mạnh lên rất nhiều nha…