Game-VN  >  xsbt 8 8
du doan tv

duU hậu chậm rãi nói, thanh âm vẫn không thay đổi, ôn nhu nhẹ nhàng chậm rãi làm cho Lý Cáp như ngâm trong suối nước nóng, nhưng lại làm đầu hắn cuồng loạn, kích động hô: doanNgưu nhị vốn nhìn Lý Cáp với ánh mắt xem thường, rồi chuyển sang kinh ngac, đến khiếp sợ rồi cuối cùng lộ ra vẻ sợ hãi. doanCác ngươi có còn vương pháp hay không? Trên đường chắn một tiểu cô nương đi bộ?! tv Năm đó ta từng nói, nàng phải là của ta, chỉ là của riêng ta mà thôi. duCông Tôn Vô Tình đứng ở cửa nhẹ nhàng nói:

tv Chỉ là kinh thành bây giờ phòng giữ cực kì sâm nghiêm, cửa thành luôn đóng chặt. Nếu Nhĩ huynh hóa thành đại bằng phi vào thành, chỉ sợ quá mức hoành tráng, sẽ kéo theo hàng loạt Vũ Lâm quân cùng cao thủ đại nói, không tiện lắm. duLý Cáp cười xen lời hắn: tv Phong Liễu Tam mặt mày hớn hở, có chút tự hào nói: duCác người là ai, người ta mở tiệm để buôn bán, dựa vào cái gì khi các ngươi đã tiến vào cửa hàng, thì người khác không được vào? tv Vưu Mang, Dương Cận cùng Cổ Khang lập tức nói:

du. . . . . tv Sư phụ biết Nạp Lan thế gia chứ? doanLý Cáp ôm quyền nói. duTốt nhất ngươi nên mang theo vị cô nương biết pháp thuật. duBởi vậy, vũ cơ Tây Vực cũng đươc xưng là “ Thực cốt yêu nữ”, người bình thường nếu không khống chế, dễ dàng bị ép khô toàn thân, giảm thọ đoản mệnh. Mà vũ cơ Tây Vực cũng luôn mệnh ngắn, sống không quá ba mươi tuổi.

tv Lâm Hồng có thể nói gì? tv Lý Cáp ôm Linh Nhi cùng tỷ tỷ đi tới ngồi xuống, nhìn thấy đầy bàn oanh oanh yến yến, không khỏi cười nói: tv Thị vệ nói: tv Ừ, lòng hiếu kỳ của ngươi quả thật rất mạnh. duLý Cáp lại nhìn về phía Diễm Nhi. Diễm Nhi thần sắc phức tạp nhìn cái yếm nằm trên mặt đất. Hiện tại nàng đang đấu tranh tâm lý một cách kiệt liệt. Là tôn nghiêm của bản thân cùng tính tình tiểu thư trọng yếu , hay mạng nhỏ cùng sinh hoạt thoải mái trọng yếu?

duNga, đúng rồi, giang hồ hiện tại thế nào? tv Một nụ hôn, bảy năm rồi…ta vẫn giữ trong lòng… duLà... Bọn hắn, bọn hắn nói chúng ta là... Là “Ngốc miêu doanh” ... duGã Y Thần này thật đúng là hữu danh vô thực a, một đóa Thiên Sơn Tuyết Liên, nghiên cứu mãi nhiều ngày rồi còn không ra được cái gì! duNgươi không phải là có thuật thâu thiên độn địa sao? Trực tiếp độn qua không phải là được sao?

tv Cái này sao, đây là đại bí mật, người liếm ngón chân giúp ta ta sẽ nói. doanCòn có thể là ai nữa ngoài Lý Nhị công tử kia. doanSau đó liền chạy đi khiến cho Lý Cáp đứng một chỗ ngơ ngác không hiểu. doanLàm tốt lắm! Pháp thuật của nàng tốt gấp bội mấy trò điểm huyệt mèo quào kia. du“quỳ xuống.” Lý Cáp ra lệnh.

doanMà công tử kia là ai vậy? có trong tay bảo kiếm đến bực này, thủ hạ dưới tay cũng là nhất lưu cao thủ còn lợi hại hơn cả bọn Trương Tĩnh. Thậm chí hắn ta còn chèn ép được cả Võ lâm đệ nhất công tử. tv Bách biến lại biến thành cái xẻng. Lý cáp nói với Tử Nghiên: tv Công tử, đúng là ta. duLý Cáp tỏa sáng "Bách biến vô địch" nhanh chóng bước ra, nói với đốc thống kia: duKhúc này là do các nàng tự sáng tác. Nó được gọi là “Niệm lang quân”, công tử đi vắng chúng ta vẫn hay tấu bài này để thỏa nỗi nhớ mong.

duPhong Liễu Tam vội vàng kéo hắn lại, trầm giọng nói : doan(1) Mại đông qua: bán bí đao, buôn bán chứ ko phải là nữa trái bí đao hhehe! ko bit phải hem nữa hay là tên Mại Đông Qua, vì vẫn có họ Mại duTiếu Phương cũng cười nói: doanThái hậu, chúng ta đi! tv Nước…