Game-VN  >  ttxs
du doan dnang

dnang Lý Cáp cũng không có hỏi tiếp, ngược lại nổi lên hứng trò chuyện về chuyện của Hoa Tư, muốn điều tra một chút. Mấy năm nay Hoa Tư rất ít đi ra ngoài, cho dù xuất môn, cũng là trong xe ngựa, chưa bao giờ ở ngoài công khai xuất đầu lộ diện, có thể nói là đúng chuẩn thục nữ thế gia. Tối hôm qua, là lần đầu tiên Đại tiểu thư này chạy ra ngoài chơi. duVậy... Hầu gia có biết tên của nàng không? Chúng ta vô luận hỏi nàng cái gì, nàng cũng không chịu nói. duHồ tộc thấy Hổ Ma của Hạ tộc đều sợ. Mặc dù hận hắn tận xương nhưng không thể không thừa nhận tìm khắp thảo nguyên, cũng chẳng thể tìm được ai phi thường như hắn. Nếu hắn là người của thảo nguyên, hẳn sẽ được mọi người tôn làm anh hùng hay Chiến thần, cũng sẽ là trời sinh một cặp với Thiên Tú. doanVương Hàm đau khổ nói: doanHồ Điệp thật đẹp,

dnang Lý gia... Muốn... Muốn tạo phản? Vậy... Chúng ta phải làm sao bây giờ? Ngươi... Ngươi lập tức truyền lệnh cho cấm quân hộ thành, bắt toàn bộ nghịch tặc Lý gia cho ta! dnang Lý Cáp thấy lão còn đang do dự, bèn nói: doanCông Tôn Vô Viễn sửng sốt, cả đời không lấy chồng? Khó mà làm được, tuyệt đối không được, rồi hắn cau mày nói: doanThiên Thiên thấy dạo này hắn hơi lạ bèn hỏi: doanTa là đại phu không phải đại hiệp.

doanLão huynh lâu rồi chưa gặp nha!!! duTiểu Vũ? doanXong rồi hôn lên trán Hương Hương : dnang Y Thần hỏi. dnang Buông tay ra.

dnang Hương Hương lắc đầu nói: dnang Tỷ tỷ tự làm, có gì mà phải xấu hổ đâu? dungã dục thừa phong quy khứ dnang Lý Cáp bộ dạng chúa cứu thế đứng trên xe ngựa, uy phong bát diện nói. dnang Không có chuyện gì là nhất định ...

doanThiên Thiên mở tay cấp cho hai tiểu nhị đang đứng ngây người ở hai bên hai tờ ngân phiếu, rồi cùng Diễm Nhi theo Lý Cáp xuống lầu. doanHương Hương nói: duTa đã bảo Trương Đào chuẩn bị mấy hộp nhân sâm ngàn năm, ngươi giúp ta đưa cho mẹ ngươi, bảo nàng hảo hảo tĩnh dưỡng a. dnang Lý Cáp hừ một tiếng nói: duA! Ngươi … Ngươi muốn gì?

doanCô bé trở lại mở to mắt nhìn hắn, nở một nụ cười duyên, liền đi trước vào trong động. duLý Cáp dở khóc dở cười: doanCái gì hoặc là thuận Thiên hoặc là nghịch Thiên? dnang Hai, lấy lợi dụ dỗ, nhất tiếu mãn ân cừu – một nụ cười hóa bỏ oán thù, bất quá thù thiến người ta không dễ dàng hóa giải như thế; dnang Khụ, khụ!

dnang Ở đây bốn phía được núi rừng bao quanh, không khí ngập mùi hoa cỏ, khung cảnh mê người, hoàn cảnh cũng là cực kỳ vui vẻ người. Liên Khanh, Thanh Thanh cùng chúng nữ rối rít ra cửa sổ xe thưởng thức cảnh sắc bên ngoài, thấy vậy chân mày nhíu buồn bực của Lý Cáp giãn ra. Ở nơi không nhuộm bẩn thỉu trần thế này làm Tiêu Dao hầu có gì không ổn chứ. Bây giờ chỗ này hơi đơn sơ một chút nhưng mình tới quăng mấy trăm vạn lượng vào còn sợ không xây được Đàm Bình thành thế ngoại đào nguyên sao? duLý Cáp thản nhiên cười cười, lông mày lại nhẹ nhàng nhướng lên. doanTiệc rượu qua đi, khách khứa cũng từ từ giải tán. Bạch Ngưng Sương cũng cáo từ rời đi, Lý Cáp thì cùng Công Tôn Vô Viễn đến phòng khách riêng nói chuyện. dnang Thiên Tú cả kinh, muốn xem thương thế của hắn, thì lại bị Lý Cáp ôm lấy. duNăm đó U Minh Thiên mới chia làm Ngũ cung Tam môn thì Băng cung cung chủ Bạch Phương tạo thành Băng cung ở đây. Nhưng không lâu sau, bà ta mang theo bộ hạ Băng cung cùng sư tỷ cung chủ Tuyết Hoa cung Nam Thiên Yến hợp hai cung làm một. Băng cung từ đấy bị bỏ quên.

dnang Lý Cáp dựng lại cái bàn, rồi ngồi xuống, cười hì hì: "Yểu điệu thục nữ, quân tử háo cầu! Có thục nữ mà không theo đuổi, không là quân tử!" dnang Phong tiên sinh đi lên có chuyện gì ư? dnang Vị gia đinh do Lý phủ phái đi do dự một hồi, tiến lên thấp giọng dò hỏi: dnang Cho ta hỏi tửu lâu tốt nhất kinh thành ở nơi nào? duNhưng mà nhìn mãi cũng không thấy "Hổ Uy Tướng Quân" đâu, dân chúng bắt đầu xôn xao lo lắng.